Phụ họa Màu sắc nhà thiết kế Celia Berliner sử dụng 1 tấm thảm trải màu trung tính để phối với Màu sắc bùng cháy của bộ sô pha phòng khách các hình tiết tinh tế cùng màu trên tấm thảm trải sàn rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. những thảm trải trong từng Quanh Vùng riêng có thể được sử dụng như 1 công cụ nhấn mạnh tính năng của không gian đó chỉ bằng một trong những chi tiết bên trên tấm thảm.Cách trải thảm sàn đúng cách

Trung tâm không gian một tấm thảm trải sàn giá rẻ hoàn toàn có thể được coi là một trong những phụ kiện nhưng nó hoàn toàn có thể là linh hồn của một không gian đẹp như tấm thảm da báo ở trong nhà khách này do nhà tạo mẫu Amy Bubier design ý tưởng được đánh giá là điểm nổi bật cho căn phòng và ra quyết định đến chất liệu Color của những nội thất khác của phòng.

Chống trơn cho thảm đối với người tạo mẫu David Scott không tồn tại giới hạn của diện tích thảm sàn trong nhà điều quan trọng là cần sử dụng miếng thảm không trượt lót bên dưới thảm thật bên dưới để giữ cho chúng thắt chặt và cố định kích thước phải bé hơn tấm chính khoảng 2inch tức 5cm mỗi chiều là vừa vặn. bây giờ có kiểu thảm nhựa dán sàn cho khả năng bám dính xuất sắc chống trơn cao chống nước tuyệt vời và hoàn hảo nhất thuận lợi dọn dẹp và sắp xếp khi nên thiết được khá nhiều người sử dụng.

Thảm trong phòng hoạt động chung theo designer Amy Bubier thảm cao cấp là bộ phận không thể thiếu trong một phòng sinh hoạt chung đúng nghĩa phòng này là tâm điểm trong nhà là nơi tiêu tốn không ít thời gian nhất sát bên nhau hay cùng theo với bằng hữu phải không thể không có một tấm thảm đẹp để tăng độ thuận tiện and thoải mái và dễ chịu cho khoảng không này.

Nhiều lớp thảm lót sàn hãy thử một xu hướng táo bạo mới nhiều lớp thảm sử dụng nhiều tấm thảm chồng lên nhau sẽ là một giải pháp hấp dẫn để đem về hiệu ứng Màu sắc & sử dụng người tạo mẫu Amy Bubier nói. Để đảm bảo an toàn hiệu quả phân lớp các tấm bên dưới nên rộng hơn and cấu tạo từ chất tương phản với các tấm bên trên cùng như thế sẽ đem về sự hài hòa và hợp lý cho khoảng không trải sàn thảm tương tự như mật độ hài hòa trong thiết kế.