Sửa máy tính tại nhà, Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long

Hotline : 034.682.1715

Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Website : sửa máy tính đường trương đăng quế, vs sửa máy tính đường số 27

SỬA MÁY TÍNH LAPTOP máy tính Thiên Long

Bạn đang muốn biết vận tốc đánh máy của mình có nhanh không? Có rất nhiều trang web bổ trợ test vận tốc đánh máy nhanh mà chẳng cần cài đặt phần mềm.rong bài viết này chỉ giới thiệu những trang web kiểm tra tốc độ đánh máy có hỗ trợ tiếng Việt, bạn cũng cũng có thể kiểm tra vận tốc đánh máy nhiều ngôn ngữ khác trên các trang này.

#1 Kiểm tra tốc độ đánh máy với 10fastfingers.com
10fastfingers là một trong các trang web hàng đầu giúp kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác trực tuyến mà chẳng cần cài đặt phần mềm vào máy tính. 10fastfingers cung cấp nhiều chế độ như: kiểm tra tốc độ thường, nâng lên & tùy chỉnh, chế độ thi đấu, hội thi và luyện tập.

Sau lúc kiểm tra test vận tốc đánh máy, 10fastfingers sẽ đối chiếu kết quả của bạn với các người khác đã từng kiểm tra vận tốc đánh máy ở đây, bạn sẽ biết mình nằm ở phía trong top bao nhiêu.

Nếu bạn muốn được có mặt trong bảng xếp hàng và lưu lại những kết quả kiểm tra của mình thì phải đăng ký một tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter

Chế độ thi đấu và chế độ cuộc thi. Bạn có thể tự tạo một cuộc thi riêng và mời bạn bè vào chơi cùng. Nhấn nút Create Game ở phần Cuộc thi đánh máy nếu muốn làm điều này.

Chế độ thi đấu chưa xuất hiện tiếng Việt

Chế độ cuộc thi có ngôn ngữ tiếng Việt

#2 Kiểm tra tốc độ đánh máy với Typeracer.com
Kiểm tra tốc độ đánh máy:
Typeracer giúp bạn kiểm tra test tốc độ đánh máy như 1 cuộc đua. Sau khi truy cập bạn sẽ thấy 3 phần:

Enter a typing race: Bắt đầu cuộc đua kiểm tra vận tốc đánh máy
Practice: Luyện tập đánh máy
Race your friends: Mời bạn bè thi đấu cùng
Thi đấu vận tốc đánh máy với nhiều người khác như một cuộc đua

Nhận về kết quả tốc độ đánh máy của bạn sau khi cuộc đua kết thúc như tốc độ, xếp hạng. Bạn cũng nên tạo một tài khoản để đọng lại những “cuộc đua” của bạn.