Vinhomes My Dinh là tổ hợp dự án dự án sang trọng , văn phòng, trung tâm giao thương và dịch vụ nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng do tập đoàn Vingroup làm CĐT .

tọa độ tại tọa độ “vàng” đắc địa bậc nhất Hà Nội , với giếng trời trải dọc qua các tầng và sân vườn xanh mát trải rộng tại địa chỉ tầng … của khối nhà, khu chung cư chung cư hạng sang Vinhomes Green City Mỹ Đình được xây dựng và thiết kế hướng đến một phong khoảng cách sống đẳng cấp giữa trọng tâm thành phố đông đúc , tân tiến .

Giới thiệu dự án Vinhomes Green City

Tên đề án : Vinhomes Green City (Vinhomes Mỹ Đình)
chủ đầu tư đề án : tập đoàn vingroup
Quy mô đề án : 50.000 m2 gồm 6 tòa nhà cao từ 21-29 tầng
Tổng mét vuông sàn xây dựng: 400.000m2
Tổng diện tích chung cư : 161.000m2
Tổng diện tích sàn thương nghiệp : 180.000m2
Diện tích dự án : Từ 68m2- 161m2
(các thông tin chỉ mang tính chất suy nghĩ )

Ví trí đắc địa

Nằm ở tọa độ đắc địa, một trong những trọng điểm của Thủ đô Thủ đô , khoảng cách trung tâm hội nghị Quốc Gia và SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình tầm 1.5 km. tuy nhiên , tọa độ Vinhomes Green City rất thuận lợi trong di chuyển , nơi đây có thể coi là “tọa lạc vàng” của Thủ đô Hà Nội .

Vinhomes Green City giao cắt với còn nhiều Phố Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Phạm Hùng, nằm ngay giữa trọng điểm ngoại giao và giáo dục của Hà Nội Thủ đô , gần ngay với còn nhiều quận nộp Đa, Mỹ Đình, Cầu Giấy, thuộc KĐT phía Tây trung tâm mới của Hà Nội .

Giao thông thuận lợi với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội (gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm, nối Nhổn với nhiều điểm giao thông trọng yếu của Hà Nội nằm ngay tổng quan đề án Đường sắt đô thị Hà Nội – một bộ phận của quy hoạch phát triển giao thông vận tải đang được Chính Phủ thông qua . Tuyến đường sắt này bao gồm 4 ga trung chuyển, trong đó một điểm đặt tại Hotel Deawoo, rất tiếp cận đề án 56 Nguyễn Chí Thanh.

chủ đầu tư uy tín

tập đoàn VinGroup là một trong những công ty có tiềm lực kinh tế lớn mạnh nhất Việt Nam, cũng là đơn vị dẫn đầu với các dự án địa ốc tên tuổi hàng đầu hiện giờ như: Royal City – Thành phố của Hoàng Gia, Times City- Làng thời đại , Biệt thự vinhome central park, Vinhomes Riverside… Với phần lớn năm trải nghiệmkinh qua và những giá trị nâng tầm chất lượng cuộc sống mà VinGroup đem tới cho khách hàng , hựa hẹn Vinhomes Green City cũng là một “ngọn gió” mới chẳng kém phần thu hút như còn nhiều đề án trước.

Thiết kế

Với trải nghiệmkinh qua xây dựng và thiết kế với hàng loạt còn nhiều dự án nổi bật như: chung cư park hill park 10 Times City, Royal City, Vinhomes Riverside,… Vinhomes Green City hứa hẹn sẽ lại tiếp tục là một trong những dự án nổi bật, với phong khoảng cách thiết kế ấn tượng.


Sống tại dự án Vinhomes Green City, cư dân chẳng chỉ được Sở hữu tuyệt đối những tiện ích trong khu dân cư mà vẫn rất phần lớn mặt bằng tiện ích phối hợp nhịp nhàng, hài hòa tại địa chỉ này như: trọng tâm giao thương giải trí BigC, trường THPT quốc tế Amsterdam, trường lương bổng Thế Vinh, công viên,… moi thứ sẽ tạo nên cuộc sống khu dân cư lý tưởng bậc nhất.