Vấn đề xây dựng nhà kho nền công nghiệp là một quá trình phức tạp, yêu cầu cao do đó cần phải thực hiện cẩn trọng trong từng giai đoạn. Tuy là vậy nhưng dù có cẩn thận tới đâu thì cũng có khi những công ty, công ty mắc phải những sai lầm. Vậy khi xây dựng nhà kho công nghiệp cần tránh những điều gì?


Xây dựng nhà kho công nghiệp cần tránh các điều gì?
Nếu muốn xây dựng nhà kho công nghiệp đem lại hiệu quả cao nhất, giảm thiểu được các rủi ro có thể xảy ra thì cần tránh một số điều dưới đây:

Chọn sai nhà thầu nhận xây dựng nhà kho
Đây là một trong những vấn đề quan trọng bằng Nếu như không có chọn đúng nhà thầu sẽ làm tác động khá lớn, gây nên khá nhiều liên lụy khác nhau như: Chất lượng nhà kho xưởng không được bảo đảm, chi phí xây dựng cao, lúc thi công không được bảo đảm an toàn…

Chính do vậy để tránh những sai lầm đáng tiếc thì người sử dụng nên chọn lựa các nhà thầu uy tín, trước khi xây dựng nên tìm hiểu rõ năng lực, độ uy tín cũng như tính giỏi của những nhà thầu.

Không những thế Nếu muốn xây dựng nhà kho công nghiệp, nên quan tâm tới những điều khoản của nhà thầu, cần cảnh giác với những điều khoản mà nhà thầu cung cấp chế độ bảo hành cho dự án.

không biết các thông tin căn bản lúc xây nhà kho xưởng công nghiệp
Đây cũng là một trong số những lưu ý cần tránh khi xây dựng nhà kho xưởng công nghiệp. Trước khi xây dựng nhà kho cần biết được khu đất mình muốn xây dựng, khu đất phải bảo đảm được những yếu tố phù hợp và bảo đảm được các yếu tố phong thủy nhất quyết.

Nên biết những thông tin căn bản về phương pháp xây dựng nhà kho nền công nghiệp và biết những giá tiền vật liệu để có thể dự toán các chi phí lúc xây dựng.

Không nên xây dựng nhà kho xưởng trên diện tích quá hẹp
Mộttrong số những vấn đề khiến cho nhà kho xưởng chẳng thể đáp ứng được đề nghị đó là xây dựng trên diện tích quá hẹp. Nếu diện tích quá nhỏ sẽ làm cho công ty phải bỏ thêm những chi phí khác, mất thêm thời giờ để nâng cấp, sửa chữa.

Chính vì thế mà những công ty trước lúc xây dựng cần phải tính toán chu đáo diện tích của nhà xưởng nền công nghiệp sao cho thích hợp.

Chú ý tới những dáng nhà kho
Lúc xây dựng nhà kho công nghiệp nên xem xét cẩn thận từng yếu tố nhỏ như chân tường, chiều rộng, chiều dài của nhà xưởng, tuyệt đối không nên xây nhà kho có các góc khuyết tại bốn mặt bằng.

Cũng không có nên xây khi diện tích mặt bởi hình tam giác hay mặt trước lớn hơn mặt sau như vậy sẽ tác động khá nhiều đến các yếu tố khác.

Nên chọn lựa các dáng nhà kho chuẩn, để tránh những rủi ro, khó khăn hoặc khiến cho doanh nghiệp gặp xui xẻo.>>> Xem thêm:quy trình xây dựng nhà kho

Công ty Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Nam Trung - namtrungcons.com là một doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng. Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm vả dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý để làm hài lòng và có được lòng tin từ khách hàng sử dụng.