Công ty Cảnh quan sân vườn Á Đông là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan sân vườn cho các khách hàng ở TP. HCM và các tỉnh lân cận. https://tieucanhsanvuon.net/ cung cấp những giải pháp cảnh quan hiệu quả về mức giá cho những khu dân cư và doanh nghiệp.

Tư vấn và khảo sát mặt bằng sân vườn

Khi bắt đầu một dự án, chúng tôi luôn xem xét ý tưởng và yêu cầu của khách hàng trước hết. Những kỹ sư cảnh quan của Á Đông sẽ giải đáp dựa vào mong muốn và hiện trạng thực tế. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế từng công trình. Sau đấy, các kỹ sư sẽ đưa ra các ý tưởng và biện pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Tại Á Đông, chúng tôi chỉ cung cấp những giải pháp thiết kế và thi công lý tưởng cho các khách hàng.

Thiết kế và sáng tạo

Với đội ngũ kỹ sư nông lâm, kiến trúc sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm và độc đáo. Dù là những thiết kế dễ hoặc thiết kế theo phong cách thức truyền thống, hiện đại, tới sân vườn theo phong cách thức Trung, Nhật Bản, Châu Âu,... Những kỹ sư của Á Đông đều có thể giúp bạn thể hiện phong phương pháp của mình vào khu vườn. Các thiết kế mới lạ, đặc biệt cho từng khách hàng là các điều mà những kỹ sư Á Đông luôn luôn hướng tới.


Thiết kế sân vườn độc đáo và sáng tạo

Thi công sân vườn chuyên nghiệp

Á Đông đã thi công các dự án từ nhỏ đến hàng ngàn mét vuông cho những khu dân cư tới những công trình thương mại. Từng bước thi công sẽ được chúng tôi thực hiện theo 1 trình tự nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi dự án trước lúc thi công chúng tôi đều có bản vẽ CAD, bản vẽ 3D, phương án thi công.

Những kỹ sư của chúng tôi luôn luôn học hỏi và nghiên cứu các thiết kế và phương án làm vườn mới và hiện đại nhất. Nhằm mang đến những sân vườn không có chỉ phục vụ về mặt mỹ quan mà còn có ý nghĩa đến sức khỏe và tinh thần.


Thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp


Bảo hành và bảo dưỡng sau thi công sân vườn

Nhằm để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vẻ thẩm mỹ của sân vườn. Chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành lên đến 90 ngày tùy thuộc vào từng công trình. Sau khi thi công, những kỹ sư Á Đông sẽ tới kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ của khách hàng.
Vì sao bạn nên thiết kế cảnh quan sân vườn?

Một cảnh quan sân vườn đẹp không chỉ khiến đẹp cho không gian sống của bạn nó còn góp phần khiến cho gia tăng giá trị ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Với sự đa dạng và đặc biệt về thiết kế cũng như biện pháp thi công. Á Đông tin rằng sẽ mang tới các khách hàng các sân vườn mang tính nghệ thuật, công nghệ hiện đại và sáng tạo.

>>>>> Tham khảo thiết kế sân vườn tại: https://tieucanhsanvuon.net/bao-gia-thiet-ke-va-thi-cong-canh-quan-san-vuon.html