Breguet đã phát hành Classique Tourbillon Automatique 5367 mới nhất tại Baselworld 2018. Lần này mang mặt số Grand Feu Enamel. 5367 Là biểu tượng cho cỗ xe tourbillon dời chỗ và hiển thị giờ và phút nằm ko kể nơi tập trung. Nó cũng được xếp hạng trong số các chiếc đồng hồ tourbillon mỏng nhất có hệ thống lên dây cót tự động.

Đọc thêm: đồng hồ hublot nam fake

Breguet Classique Tourbillon Automatique 5367 có mặt số tráng men Grand Feu.

Vỏ và mặt số
đề cập về độ mỏng, chiều cao vỏ vật dụng chỉ 7,45 mm. Đấy là 1 kỳ công, Ngay cả tự dưng phát triển ra số tráng men. Nhưng xem xét rằng độ dày tương đương đã đạt được mặc dù dùng mặt số tráng men Grand Feu, Đánh mạnh phong phú hơn vào độ cạnh tranh tiếp tế và kỹ năng cần thiết trong cả giai đoạn tiếp tế và lắp ráp mặt số. Đối sở hữu 1 số bối cảnh, mặt số tráng men Grand Feu thường dày hơn và rộng hơn 1 phần là do bột và nung rộng rãi lớp, và cũng sự đòi hỏi độ bền để giảm thiểu bị cong hoặc nứt mặt số.

Đồng hồ với đường kính 42 mm và chiều cao 7,45 mm.

Đồng hồ Breguet được khiến cho bằng vàng hồng 18 K mang 1 dây đeo tinh xảo. Tiêu dùng cùng 1 bề ngoài vỏ từ bộ sưu tập Classique, vỏ cũng có gờ tròn đơn giản và vấu thẳng.
Tinh thể sapphire được dùng trên cả mặt trên và mặt sau. Với sự cân đối đường kính 42 mm, dòng đồng hồ này thể hiện một mặt số cân đối mang việc sử dụng khéo léo khoảng trắng ở ngoại vi của mặt số. Kế bên lồng tourbillon là trung ương trên cái đồng hồ này, các đường cắt và độ chính xác bằng men cũng siêu thu hút để xem. Mặt cắt ngang của mặt số, kiên cố nhìn thấy qua những đường cắt cho thấy độ mỏng của lớp men và chất lượng của thủ tục cắt và hoàn thiện trên mặt số.


Mặt số lệch tâm có 1 cỗ đồ vật tourbillon bằng titan ở địa điểm 5 giờ.

Phần còn lại của mặt số được triển khai theo cá tính Breguet đích thực, mang kim Breguet bằng thép màu xanh được nung nóng và những chữ số Ả Rập cho những mốc giờ. Những dấu hiệu trên mặt số cứng cáp được triển khai bằng máy in pad với mực tráng men và cũng được nung trước khi hoàn thành.


Cận cảnh tourbillon cho thấy bộ thoát mang sừng silicon và một cầu nối được vát cạnh độc đáo.

hướng phát triển
Đồng hồ sử dụng bộ trang bị cơ tự lên dây cót, Cal rất mỏng. 581 Có kích thước chỉ 3 mm. Tiêu dùng rôto ngoại vi, trái ngược mang rôto vi mô, dung tích được tối đa hóa và giảm độ dày của vận động. Một khái niệm giống như đã được Bulgari sử dụng trong Octo Finissimo Tourbillon mới nhất của mình. Cal. 581 Với mức dự trữ năng lượng trong 80 giờ và hoạt động ở tần số 4 Hz.


Đồng hồ tiêu dùng Cal siêu mỏng. 581 Mang 1 rôto ngoại vi.

với rộng rãi phát minh và bằng sáng chế của Breguet, bộ lắp thêm này cũng sử dụng bộ thoát đòn bẩy bên ngược có sừng silicon, lò xo cân bằng silicon và tourbillon bằng titan. Bộ sản phẩm được trang trí rất đẹp, theo kiểu đại khái rực rỡ. Hoa văn chạm khắc thủ công, mài vát cạnh, đánh bóng góc vào trong, đánh bóng giếng vít, danh lam. Nhưng xung quanh công nghệ, trang trí đi lại là thể hiện kỹ năng của người trang trí trong việc chơi ánh sáng và độ phản chiếu. Mang một sự tương phản cực kỳ lý tưởng của các bề mặt mờ, giống như lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt cầu tourbillon, với các bề mặt và cạnh được đánh bóng. Trên hết là cái khắc bằng đồng khắc tên nhãn hiệu của người chế tạo và số kiểu đồ vật. Các đường khắc và hoa văn hình tròn tương đương 1 bức tranh phóng lớn, 1 bức phác thảo số đông nghệ thuật trên vải.

Các chủ đề cùng chuyên mục: