Tìm hiểu về ưu nhược điểm của bồn nhựa và bồn Inox của thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Sơn Hà. Tiến Đạt sẽ giới thiệu thông tin chi tiết qua bào viết dưới đây.

Thế mạnh bồn nước Inox Sơn Hà

- Có độ bền cao. Được làm từ chất liệu inox nên loại bồn này chịu được nắng mưa và các yếu tố ảnh hưởng của thời tiết, chính vì vậy mà nó có thể thoải mái đặt tại ngoài trời.

- Dễ vệ sinh

- Tuổi thọ của bồn inox có thể lên tới 20 năm Nếu như dùng đúng phương pháp và vệ sinh thường
Bồn nước inox Sơn Hà có độ bền cao và kiểu dáng đẹp


Bồn nước Inox thương hiệu Sơn Hà

Nhược điểm bồn nước Inox Sơn Hà

- Gía cao hơn bồn nhựa bởi vì được chế tạo trên dây chuyền tiên tiến cùng với các nguyên vật liệu ngoại nhập (giá từ 2,5 triệu đồng tới 3 triệu đồng đối với bồn nước dung tích chứa nước 1000 lít)

- Mùa hè bồn nước inox thường xuyên bị nóng nhanh do sự hấp thụ nhiệt cao của loại bồn nước này.

- Bồn nước inox có thể bị ăn mòn gây ra tình trạng gỉ sét, tác động tới chất lượng nước và sức khỏe người thân Nếu dùng để chứa nước trên những địa bàn nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm phèn, có độ pH quá cao hay quá không cao.

Nếu gia đình bạn dùng để chứa nước sạch thì không có vấn đề gì. Đối với riêng bồn nước inox Sơn Hà 304 được là từ chất liệu inox có chất lượng cao thì việc ăn mòn hoặc gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách thức hiệu quả.

>>>>>>>>> Tham khảo thêm Bảng giá bồn nước Sơn Hà

Ưu điểm bồn nhựa Sơn Hà:

Bồn nước bằng nhựa có giá tiền thấp hơn bồn nước inox

- Giá tương đối rẻ, chỉ từ một,5 cho đến hai triệu đồng là người thân bạn có thể có một chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít

- Phương pháp cách nhiệt rất tốt nên nước không bị nóng trong mùa hè như đối với bồn nước inox

- Thích hợp với tất cả những nguồn nước, kể cả các loại nước giếng khoan có rất nhiều khoáng chất hoặc các loại nước bị mặn, bị phèn.


Ưu điểm bồn nhựa Sơn Hà

Nhược điểm của bồn nhựa Sơn Hà

- Bồn nhựa có độ bền không cao (có thể sử dụng từ 5-10 năm)

- Việc vệ sinh cũng bất tiện và khó khăn hơn bồn nước inox mất rất nhiều thời gian bởi vết bẩn, cặn bẩn bám tương đối chắc vào thành bình nước bằng nhựa.

Như vậy có thể thấy mỗi loại bồn có thế mạnh nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu và nguồn nước của mỗi gia đình để có chọn lọc phù hợp Tuy là vậy nhưng chúng tôi có lời khuyên là Nếu như nguồn nước gia đình bạn là nguồn nước sạch thì nên chọn mua bồn nước inox tuy có mức giá cao hơn một chút nhưng tuổi thọ của bồn cũng cao hơn nhiều lúc đặt bồn ngoài trời,kiểu dáng đẹp hơn, vệ sinh thuận tiện hơn.