5 vấn đề bạn nên quan tâm trước lúc mua hay thuê máy photocopy cho cơ quan , công ty của mình

Việc chọn lựa thuê hay mua máy photocopy luôn là vấn đề nan giải của mỗi cơ quan , doanh nghiệp . Việc thuê máy photocopy hay mua máy luôn luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cần phải có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra quyết định xác thực . Từ các trường hợp khác nhau , sẽ có những sự chọn lựa tối ưu hơn cho công ty bạn , vì thế hãy cùng NAM TRƯỜNG KHANG điểm qua 5 vấn đề này trước khi bạn đưa ra sự lựa chọn của mình .

1. Nguồn vốn ban đầu để có thể được dùng máy :

Loại hình mua máy là hình thức bạn bỏ một vài tiền lớn để sở hữu hoàn hảo 1 chiếc máy photocopy mà bạn mong ước cho doanh nghiệp . Giá tiền của một chiếc máy photocopy giao động từ 15 tới hơn 100 triệu đồng . Số chi phí ban đầu này không có hẳn là nhỏ đối với một vài công ty , nhất là công ty mới thành lập .

Với loại hình cho thuê máy photocopy , nó khá giống tiền nhà mà bạn bỏ ra hàng tháng , dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu . Mức giá ban đầu tầm 800 nghìn tới hơn 1 triệu đồng tùy thuộc vào loại máy và công suất máy mà bạn thuê , tiết kiệm được một khoảng hoàn toàn lớn trong khoảng thời gian ngắn là một tháng , cực kỳ đáng để để ý .


Cần quan tâm những vấn đề gì khi thuê máy photocopy

2. Chi phí dùng máy

Việc mua máy là bạn đã sở hữu máy rồi , chi phí hàng tháng bạn sẽ trả chắc hẳn sẽ là phí mực , Nếu như hỏng hóc thì có thêm phí bảo hành . Tất cả là do bạn chi trả vì đây là máy của bạn .
Thuê máy photocopy thì lại khác hẳn , phí mực , phí sửa chữa là do công ty cho thuê máy photocopy chi trả , cái ấy nằm bên hợp đồng giữa hai doanh nghiệp , bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí khá lớn nữa , với lại an tâm hay có thể đổi trả máy ngay lập tức để tiếp tục công việc .

3. Chi phí để sửa chữa máy hỏng hóc , bảo trì máy :

Như vấn đề hai đã nói , lúc bạn đã sở hữu máy thì chắc hẳn , đồ của bạn hư , bạn mang sửa bạn phải trả chi phí . 1 Chiếc máy photocopy mà hư cũng giống như chiếc laptop của bạn , khá nhiều vấn đề , và chi phí cứ thế mà tính theo phần quan trọng của máy , bạn sự mất 1 khoản tiền lớn Nếu lỗi đấy quá khá nghiêm trọng.

Nhưng Nếu như lúc thuê máy photocopy , bạn hoàn toàn an tâm về những hư hao mà máy nảy sinh , công ty cho thuê máy photocopy sẽ hoàn toàn giúp đỡ về chi phí sửa chữa cũng như kĩ thuật của máy . Bạn không có cần phải lo âu nhiều vì nó sẽ thật sự nhanh chóng , không có làm gián đoạn công việc của bạn cũng như tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá nữa .

>>>>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ và các mẫu máy photocopy cho thuê: http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy

4. Nâng cấp máy photocopy và chi phí hao mòn của máy

Dùng cái gì cũng vậy , lâu quá sẽ lỗi thời và bị hao mòn không còn được như lúc mới mua . Máy photocopy cũng không có ngoại lệ , vì trong một vài trường hợp , bạn phải nâng cấp để phục vụ công tác ngày 1 cao nhưng máy lại bị hao mòn theo thời giờ , số chi phí bỏ ra để trùng tu cũng như nâng cấp là một số chi phí đáng kể , có khi lên tới 50% giá thành máy , thật sự là một điều kinh dị .
Đối với việc thuê máy photocopy , điều này cũng không có làm bạn bận tâm , việc bạn cần chỉ là thêm chút mức giá và đổi máy khác , dễ dàng . Mọi nâng cấp hay chi phí hao mòn , đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ lo .


Thuê máy photocopy chính hãng

5. Quyền hạn dùng máy photocopy theo thời gian

1 hi hữu trong 5 vấn đề này mà mua máy photocopy được thuê máy photocopy , đó là quyền hạn sở hữu .

Khi đã mua máy , máy photocopy là của bạn ,và việc sử dụng nó như thế nào luôn luôn là vấn đề của bạn , bao lâu như thế nào tùy rất thích , không có cần phải suy nghĩ gì , thời gian dùng là vô hạn .

Lúc thuê máy photocopy , tới hạn trả máy , thì nó không thuộc về bạn nữa , cách dùng cũng khác và nên tuân theo đơn vị cho thuê để được kết quả tuyệt vời , nhưng xét về phương diện tổng quát , đấy lại là điều cực tốt . Sẽ giúp bạn rà soát chặt chẽ và phát hiện hao mòn vô cùng tốt để đổi trả máy kịp thời và tiếp tục công tác .