khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là bệnh viện chuyên khoa, là tuyến đường chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh vào nghành nghề sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trọng thể tổ chức Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng hoạt động công trình cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 mặt đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi là bệnh viện có quy mô lớn thứ 2 vào tỉnh, nằm cách khu dân cư Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh khám đa khoa còn mới gần khu dân cư xuất hiện ý nghĩa rộng lớn trong các công việc chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là con gái cũng như trẻ em.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp tận lực trong các công việc, thực hành giỏi lời dạy của Bác hồ “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cải tiến style, thái độ phục vụ của chuyên viên y tế nhắm đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, cơ sở y tế sẽ áp dụng công nghệ tin tức trong khám, chữa bệnh; thực hiện nhiều kỹ thuật mới, cùng với trang dòng thiết bị văn minh nhằm đáp ứng thực hành giỏi đến cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hiện dịch vụ phòng sinh gia đình, dịch vụ spa, nơi dịch vụ sau sinh với đầy đủ tiện nghi,…

khám đa khoa cũng đã cứu sống nhiều tình huống nguy kịch; tham gia các sáng kiến, đề tài nghiên cứu hợp lý đc ứng dụng trong khám, chữa bệnh. khám đa khoa đã được các khám đa khoa đường Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong địa điểm quan tâm giúp đỡ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện những kỹ thuật còn mới.

đc làm công việc trong thị trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất văn minh đây cũng là động lực to lớn đến Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên bệnh viện phấn đấu làm giỏi rộng nhiệm vụ được giao, đó là trách nhiệm kiểm tra y tế mang lại cư dân trên tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế đặc biệt thuận lợi trong giao thông con đường bộ cũng như con đường thủy với tổng mức dự án khi là 338 tỷ đồng đc quy hoạch thiết kế theo nguyên mẫu khu chế xuất hiện đại. đây là KCN mới nhất và rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S tại 250ha, xuất hiện 6 nhà máy chế biến hải sản đang hoạt động.

diện tích quy hoạch các xí nghiệp sản xuất công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chỉ chiếm 60% tổng diện tích, phần còn sót lại được giành cho các công trình xây dựng công cộng, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật và đường hạ tầng giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp ở trên giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A giải pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 gắn sát cùng với mặt đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng cộng đồng của KCN đã được chú ý đi lên đồng bộ, gồm đầy đủ nhiều hạng mục: căn nhà sống cán bộ, công nhân, nhà trẻ, lớp mầm non, trung tâm dịch vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục tiêu để cho người lao động gắn bó dài lâu với doanh nghiệp và đảm bảo tốt nhất tất cả nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho những doanh nghiệp lớn trong KCN.

xem thêm dự án công trình điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, các doanh nghiệp lớn khi dự án vào KCN An Nghiệp sẽ được hưởng có nhiều chế độ ưu đãi của nhà nước và đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn thu hút những nhà đầu tư bởi ở đây xuất hiện nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với giá thành lao động thấp có thể đáp ứng tối đa toàn bộ nhu cầu sử dụng lao động của những nhà đầu tư.