Biết cách giấu tiền an toàn sẽ che chở tài sản của bạn lúc chẳng may kẻ trộm đột nhập vào nhà. Không những thế bạn cần gia cố nhà cửa, thực hiện các biện pháp chống trộm hiệu quả ngăn không có để kẻ trộm vào được bên trong ngôi nhà lúc đi vắng.

1. Tận dụng thú nhồi bông cũ


Thú nhồi bông cũng nơi giấu tiền an toàn
Đây chắc hẳn là cách thức giấu tiền trong nhà không có mấy ai suy nghĩ ra. Nhét chu đáo ở mỗi con thú bông một ít tiền cũng là 1 ý tưởng giấu đồ không có tồi 1 chút nào.

2. C\Cách thức giấu tiền an toàn hữu hiệu – Phòng em bé

Chẳng như trên phim ảnh hay các cuốn tạp chí, phòng em bé không mấy lúc được ngăn nắp gọn gàng. Và Nếu khéo léo một chút, sẽ có nhiều chỗ giấu chi phí thú vị trong phòng một đứa trẻ. Hãy sáng tạo!

3. Đồng hồ treo tường trong nhà

Một cách thức khác thường mà bạn có thể dùng để cách giấu tiền an toàn trong nhà là bên trong của chiếc đồng hồ treo tường. Nếu mặt sau của đồng hồ có đủ không gian trống, bạn chỉ cần đặt đồ vật muốn giấu ngay tại đấy.
Nếu như không rất nhiều không gian, bạn có thể dùng một miếng bìa các tông cứng để tạo thêm ngăn cất giữ chi phí và đồ vật giá trị.

4. Cách giấu chi phí trong nhà bằng 1 cuốn sách


Trong sách cũng nơi giấu tiền an toàn
Mặc dù có vẻ rộng rãi, nhưng phương pháp này sẽ thực sự trở thành 1 giải pháp tin cậy Nếu bạn có cả một mức giá sách lớn. Bạn có thể mua một cuốn sách rỗng hoặc tự làm cho, sau đó để chi phí hoặc đồ vật có giá tiền trị lớn vào trong và xếp đặt lên kệ sách.

5. Tủ lạnh

Một cách cực kỳ thú vị để tránh bị lục lọi chi phí, đó là nhét chúng trong tủ lạnh – trong 1 túi zip kín. Hãy đặt nó tại phía sau, hoặc trong cùng. Bạn cũng có thể đặt chi phí dưới các hộp chứa lớn, tất nhiên vẫn trong một túi zip kín – không thì 1 tháng trôi qua tiền của bạn sẽ thành bọt giấy. Sẽ rất ít người phát hiện ra.

6. Trong giày

Ai ai cũng có ít nhất 1 đôi giày, độc nhất là những người đi khiến cho và kiếm ra tiền – họ cực kỳ coi trọng hình thức bên ngoài. Các đôi giày cũ, lâu ngày không có đi, màu sắc ít nổi bật được giữ lại khiến cho gì? Là giấu tiền đấy ạ!

7. Tận dụng chuồng chó trong nhà để giấu tiền

Bạn có suy nghĩ tới ý tưởng này không? Sáng tạo lúc gia đình bạn đang nuôi chó? Bỏ tiền trong phong bì và dán lên phía trên chuồng hay góc nào ấy trong chuồng chó sẽ là phương pháp hoặc để chồng bạn giấu chi phí. Trộm – Nếu có vào nhà bạn thì chắc hẳn không suy nghĩ đến và cũng không có thời giờ lục lọi khu vực này. Đây cũng là cách giấu tiền an toàn.

Gọi ngay: công ty bảo vệ tại củ chi bảo vệ văn phòng

8. Giấu tiền trong CPU của máy tính để bàn

Nếu nhà bạn dùng máy tính để bàn và có cây máy tính thì đây là 1 chỗ giấu đồ khá tuyệt vời. Trộm sẽ chẳng ngờ đến việc phải loay hoay tháo cả cây máy tính ra để tìm chỗ giấu chi phí đâu.

9. Chai rỗng

Nào hãy nhớ lại xem trong nhà bạn có 1 cái chai thủy tinh tối màu nào cứ mãi nằm một chỗ không ai thèm dọn dẹp không? Ấy, hãy khoan. Thế thì lộ liễu lắm! Chồng bạn có sưu tập chai lọ rỗng hay có 1 hầm rượu? Hãy tìm hết đi, thể nào cũng thấy chỗ giấu chi phí bí mật! Tuy vậy đây chẳng phải là một cách thức quá khôn ngoan. Tiền giấy vô cùng thuận tiện hư hỏng vì nhiệt độ mà.

10. Mua két sắt để chứa tài sản giá trị
Két sắt là hộp khóa an toàn và tin cậy, được mọi khách hàng để đựng những đồ vật có giá tiền trị để chống trộm vô cùng hiệu quả. Không có chỉ bảo quản chống trộm hiệu quả, két sắt còn giúp bạn bảo quản tài sản tránh những thiệt hại do cháy nổ gây ra. Đây là chọn lọc để cất giữ tài sản giá tiền trị hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Xem thêm: công ty bảo vệ uy tín hiện nay

Biết phương pháp giấu tiền an toàn trong nhà sẽ bảo vệ tài sản của bạn khi chẳng may kẻ trộm đột nhập vào nhà. Ngoài ra bạn cần gia cố nhà cửa, thực hiện những biện pháp chống trộm hiệu quả ngăn không có để kẻ trộm vào được bên trong ngôi nhà lúc đi vắng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: