Ngày nay vách nhôm kính được áp dụng thành nhiều thứ, do tính chất bền, đẹp, tạo không gian rộng rãi nên kính trở nên một nguồn thiết kế vô tận dành cho những nhà kiến trúc sư. Vậy qua bài viết này hãy cùng CNC tìm hiểu những ứng dụng rộng rãi nhất nhé

• Làm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ.

Tại TP.HCM bây giờ nhu cầu cho phòng tại là vô cùng cao, việc ngăn thêm phòng ngủ là điều hêt sức cần thiết, để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công thì dùng vách ngăn bởi nhôm kính cho phòng ngủ là hợp lý nhất.

Ngoài ra vách nhôm kính còn tạo điều kiện cho việc sử dụng máy lạnh trong phòng hiệu quả hơn, các tháng nắng nóng oi bức tại TPHCM nhu cầu dùng vách nhôm kính để tạo phòng ngủ và sử dụng máy lạnh tăng vọt.

Việc dùng vách nhôm kính cho phòng ngủ thường sử dụng loại kính phun mờ để bên ngoài không nhìn vào phòng được tạo sự kín đáo riêng tư hơn.

Vách nhôm kính thường xuyên được liên kết với cửa nhôm kính dạng mở lùa hoặc mở xoay.


Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://vatlieucnc.com/danh-muc/nhom-kinh/vach-ngan-nhom-kinh/

• Vách ngăn nhôm kính tạo văn phòng làm việc.

Vách nhôm kính còn được sử dụng khá nhiều để tạo văn phòng làm việc, như văn phòng kho, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… nhưng văn phòng cho nhân viên ở và lao động ở những công ty xí nghiệp, nơi mà không có cần sự sang trọng như tại văn phòng làm việc hành chính văn phòng.

Vách ngăn nhôm kính tại CNC gồm có các loại nào.

Mẫu vách ngăn trên kính dưới nhôm lá là loại được dùng phổ biến nhất, với điểm mạnh phía dưới làm nhôm lá nên phía dưới kín hơn và cũng tin cậy hơn đối với giá đình có trẻ nhỏ, làm cho nhôm lá phía dưới nhôm lá không có bị đổ vỡ lúc tác động lực mạnh.

Loại vách ngăn trên kính dưới kính có mức giá khá rẻ hơn, và được dùng nhiều tại mặt tiền văn phòng, cửa hàng buôn bán như tiệm thuốc tây, tiện kinh doanh điện thoại di động và một vài văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng nhiều hơn. Với ưu thế là giá tiền khá rẻ nên khá nhiều quý khách chọn lọc để tiết kiệm chi phí.

Môi trường làm việc là người lớn và ít có tác động lực mạnh nên có thể dùng loại vách nhôm kính giá tiền rẻ này.

Vách ngăn kính cường lực là 1 loại vách cao cấp được dùng phổ biến ở văn phòng doanh nghiệp và mặt tiền cửa hàng kinh doanh, vách ngăn kính cường lực sử dụng 90% là kính 10mm cường lực, cùng với nẹp nhôm định hình xung quanh, thể hiện sự sang trọng cho văn phòng làm việc, giá thành thi công vách ngăn kính cường lực cũng không có chênh lệch khá nhiều so với vách ngăn nhôm kính là bao nhiêu.


Mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp

Các lý do nên làm vách ngăn nhôm kính ở CNC

Đặt làm Vách ngăn nhôm kính đẹp giá tiền rẻ tại hồ chí minh ngày nay đang là nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người dân ở hồ chí minh. Nhôm kính ngày càng được vận dụng nhiều hơn trong nội thấtngoại thất nhà tại văn phòng doanh nghiệp bởi vì rất nhiều ưu thế đặc biệt như sau:

Làm vách ngăn nhôm kính mức giá rẻ và tiết kiệm chi phí.

Nếu so sánh giữa những loại vách ngăn văn phòng bởi chất liệu khác như gỗ, nhựa.. Thì vách nhôm kính mức giá khá rẻ hơn khá nhiều, không có chỉ riêng tại hồ chí minh mà hầu như tại trên cả nước.

Mẫu vách ngăn được sử dụng nhiều nhất bây giờ

Ngày nay bạn sẽ dễ nhìn thấy nhôm kính được dùng tại mọi nơi trong các người thân và văn phòng công ty. Trong đấy ứng dụng vách nhôm kính giá thành khá rẻ rất rộng rãi.

Loại vách ngăn giá rẻ khung nhôm và trên kính dưới kính.

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ thường được sử dụng loại kính trắng trơn thông thường dùng để lamf vách ngăn phòng, vách ngăn chia phòng làm việc nhỏ và an toàn cùng với đó là sự sang trọng mà nó đem lại giúp cho nhiều người lựa chọn nó ngày càng nhiều