Xem thêm:

4. Triển khai kế hoạch[/b]
Như đã nói ở trên mỗi chương trình hội nghị nên có một chủ đề riêng và mọi hoạt động trong sự kiện sẽ diễn ra theo chủ đề đó:
- Thiết kế: Tất cả mọi thứ thuộc về buổi tiệc tri ân như: quà tặng. Thiệp mời, hay thiệp cảm ơn, sân khấu, banner, hay backdrop cần phải được thiết kế theo một concept có sẵn như vậy mới tạo được ấn tượng và sự kiện của bạn chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn hơn.
- Thi công: Thông thường một sự kiện sẽ được thi công trước ngày diễn ra hội nghị từ 1 đến 2 ngày, vì thế bạn nên cân nhắc thời gian, dự đoán trước những rủi ro có thể xảy ra để không gặp trường hợp bị thi công trễ, hoặc các hạng mục lại không được hoàn thành như kế hoạch ban đầu.

5. Tổ chức chương trình:[/b]
Phần tổ chức chương trình sẽ bao gồm các hạng mục sau:
- Đón khách:Đây là nghi thức lễ quan trọng. Để nhanh gọn thì trong phần này bạn nên hướng dẫn lễ tân xin tên và card của khách, hạn chế để khách đọc tên rồi lễ tân mới tiến hành tìm tên check in nhé. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một phòng đón tiếp riêng dành cho những khách VIP của công ty
- Hướng dẫn khách đi vào chỗ ngồi: Các lễ tân nên hướng dẫn khách ngồi vào đúng vị trí của mình đã sắp xếp trước. Nên phân biệt, khách VIP và khách thường, tốt nhất phần ghế cho VIP nên được thêm nơ hoặc có màu khác với ghế thường.
- Phát biểu tri ân của ban lãnh đạo: Bạn nên chuẩn bị kĩ bài phát biểu, nên chuẩn bị bài phát biểu song ngữ (nếu như có khách mời nước ngoài ) để phần phát biểu của lãnh đạo thêm phần long trọng.
- Chương trình văn nghệ: Bạn nên có những tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng, đến phần cuối chương trình thì nên đưa những tiết mục sôi động để làm nóng không khí nhé.
- Tặng quà: Bạn nên nắm kĩ các danh sách khách hàng được tặng quà,cần phải check kỹ lưỡng trước khi chương trình được bắt đầu để tránh xảy ra sai sót nhé. Mọi phần quà được tặng phải được chuẩn bị chỉnh chu và không được bị lỗi, tránh trường hợp quà bị lỗi sẽ làm mất thiện cảm của khách hàng với công ty của bạn.
- Rút thăm trúng thưởng: Phần này chính là phần sôi nổi nhất của một buổi tiệc, và MC cũng chính là nhân vật chính trong phần rút thăm trúng thưởng này, bạn nên chọn những MC có chất giọng khỏe và có nhiều kinh nghiệm hoạt náo để phần dẫn dắt được sôi động như thế mọi người sẽ hào hứng hơn.
- Tiệc: Tiệc tri ân khách hàng là không thể thiếu được phần ăn uống, bởi lẽ đây cũng như là lời cảm ơn của công ty bạn đối với khách hàng của mình.
- Tiễn khách: Tiễn khách và gửi lời chào niềm nở với khách sẽ góp phần làm cho khách hàng cảm thấy họ được tri ân trọn vẹn.
Trên đây là quy trình tổ chức hội nghị khách hàng cụ thể mà Phi Điệp Wedding muốn chia sẻ đến bạn. Chúc cho sự kiện của bạn thành công tốt đẹp.