Dịch vụ thay mặt kính Sony với giá thành thích hợp, cùng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Điện Thoại Số , một trong những đơn vị chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện hàng đầu tại TP.HCM. Hiện nay vấn đề thay màn hình cho Sony khá phổ biến, vì thế mà rất nhiều trung tâm vì mục tiêu kinh doanh mà thay màn hình kém chất lượng cho khách hàng. Ở Điện Thoại Số vấn đề về chất lượng màn hình luôn luôn bảo đảm 100% hàng nhập khẩu. Và đã được trung tâm quản lý trước khi đến tay người tiêu dùng.

Màn hình Sony Xperia được thay tại trung tâm đều được nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao xử lí. Những lỗi cơ bản của máy đều được khắc phục hoàn toàn mau chóng và sẽ không có hiện tượng lặp lại trên máy nữa. Quá trình thay thế màn hình Sony được thực hiện trực tiếp, không tình trạng tráo đổi linh kiện. Nếu người sử dụng có điều gì bất thường hoặc thái độ nhân viên không đúng xin liên lạc trực tiếp qua Hotline : 0899741111 . Chúng tôi tin người tiêu dùng sẽ hài lòng lúc thay thế màn hình Sony ở trung tâm.

Mọi sản phẩm đều được chúng tôi thông báo giá cả chuẩn trên website cho quý khách. Tất cả các màn hình đều được bảo hành 3-24 tháng Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm.

Hướng dẫn nhận biết máy phải thay màn hình Sony hoặc mặt kính:
TH1 : Nếu chiếc điện thoại của bạn bị đổ vỡ mặt kính sử dụng vẫn cảm ứng được => bạn chỉ cần thay mặt kính Sony (giá khá rẻ hơn cực kỳ nhiều), chúc mừng bạn. Thay mặt kính sẽ không có tác động đến cảm ứng và hiển thị của màn.

TH 2 : Nếu như màn hình hiển thị bị chết tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => Bạn cần phải thay màn hình Sony


Thứ tự thay kính màn hình, mặt kính Sony :
Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy, lắng nghe ý kiến của khách hàng về lỗi màn hình trên chiếc điện thoại của mình.
Bước 2: Test tổng quan máy, phần cứng, phần mềm. Xem có phát sinh thêm lỗi nào khác liên quan không có
Bước 3: thời kỳ tiến hành thay màn hình được nhân viên kĩ thuật thực hiện.
Bước 4: quý khách test màn mới sau khi thay
Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành.

Cam kết của của hàng :

Sử dụng linh kiện chính hãng được nhập khẩu ,chất lượng vô cùng tốt.
Chi phí cạnh tranh và hoàn toàn hợp lí cho người dùng.
Bảo hành kỹ lưỡng đúng các gì đã cam kết bảo hành.
Sửa chữa, thay thế màn hình trực tiếp lấy ngay tại cửa hàng hóa.

Thông tin liên hệ: