Rowenta DW7180 là một loại bàn ủi được sản xuất tại Đức có độ bền và được thiết kế đẹp mắt. Nó không chỉ có thiết kế bắt mắt mà nó còn là một trong những bàn ủi tốt nhất có giá dưới 3 triệu đồng. Một trong những tính năng nổi bật nhất của nó là hệ thống chống cặn bẩn

Chống calci là gì? Anti-calc là một tính năng đặc biệt giúp ngăn ngừa sự tích tụ cặn làm tăng tuổi thọ của bàn ủi.

Dễ dàng và tiết kiệm luôn được khách hàng đánh giá cao , ngoài ra còn thường xuyên áp dụng khuyến mãi lớn cho tất cả các sản phẩm. Hôm nay 11/6 lazada tổ chức khuyến mãi lớn cho tất cả các mặt hàng đang bán tại lazada với mã giảm giá từ 40% đến 70%. Tha hồ săn đón tha hò lựa chọn chỉ có duy nhất hôm nay tại lazada.

Các tính năng của Rowenta DW7180 Everlast Iron


Có tính năng chống cặn bẩn
Công suất 1750 watt
Công nghệ tiên tiến với lỗ hơi 400 micro
Mặt đế cao cấp không gỉ với đầu ủi chính xác
3 tùy chọn hơi nước cho kết quả ủi tốt nhất
Cơ chế tự tạo hơi nước
Cơ chế tự làm sạch
Hệ thống chống nhỏ giọt
Có tính năng chống cặn bẩn
Hầu hết nước máy đều bị nhiễm bẩn. Nó chứa muối hòa tan và khoáng chất. Khi những thứ này tích tụ bên trong bàn ủi, chúng làm giảm hiệu quả của nó bằng cách chặn các lỗ thông hơi. Bàn ủi chống cặn Rowenta đi kèm với một bộ thu quy mô và hệ thống chống cặn độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có khả năng chống cặn, thì chiếc máy này rất hiệu quả
bàn ủi hơi nước lazada siêu giảm giá.jpg
Công suất 1750 watt
Không có nghi ngờ rằng Rowenta dw7180 là một thiết kế rất mạnh mẽ. Với công suất 1750 watt, nó đánh bại các loại bàn ủi phổ biến khác như Rowenta DW5080 có công suất 1700 watt. DW7180 nóng lên trong vòng chưa đầy hai phút và luôn nóng trong suốt quá trình ủi.

Khi nóng, bàn ủi này cũng có thể tạo ra một luồng hơi nước cực mạnh với tốc độ 180g / phút, tương đương với Rowenta DW5197.

Công nghệ tiên tiến với 400 lỗ hơi siêu nhỏ
Đây là công nghệ tiên tiến dành riêng cho một vài mẫu Rowenta. Rowenta DW7180 Everlast có 400 lỗ hơi siêu nhỏ phân bố đều trên mặt đế. Số lượng lớn các lỗ hơi đảm bảo tạo ra lượng hơi nước tuyệt vời đảm bảo phân phối hơi đều.

Mặt đế bằng thép không gỉ với đầu ủi nhọn
Với DW7180, bạn sẽ tìm thấy mặt đế bằng thép không gỉ chất lượng cao. Mặt đế được thiết kế để dễ dàng lướt trên tất cả các loại vải.
bàn ủi lazada khuyến mãi.jpg
3 tùy chọn hơi nước
Mô hình này cung cấp ba tùy chọn hơi. Ủi thẳng có thể làm phẳng bất cứ thứ gì từ rèm đến bọc ghế. Phun hơi cho phép tạo ra lượng hơi khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Cơ chế tự làm sạch
Hỗ trợ cho hệ thống chống cặn, bàn ủi này có cơ chế tự làm sạch. Tự làm sạch sẽ loại bỏ các cặn nhỏ hơn có thể tích tụ trong bình nước và giữ cho các lỗ hơi siêu nhỏ được thông thoáng. Điều này đảm bảo tạo ra hơi nước tối ưu và hiệu suất cao của bàn ủi.

Hệ thống chống nhỏ giọt
Điều này được đưa ra để ngăn chặn sự cố tràn và nhỏ giọt có thể làm hỏng các loại vải mỏng.

Tay cầm thoải mái
Mô hình này có tay cầm thoải mái với độ bám tốt. Các nút được đặt trong tầm tay dễ dàng và đèn báo màu vàng hiển thị khi bàn ủi nóng.

Nước có thể dễ dàng đổ đầy trực tiếp từ vòi và có hình dạng như một cái phễu để ngăn nước bắn tung tóe.

Ưu điểm
Phun hơi và tạo ra lượng nước dồi dào
Có tính năng tự động điều chỉnh hơi nước
Có bộ phận chống cặn để giúp bảo trì và tăng tuổi thọ
Nó có tính năng tự động tắt cho an toàn.
Ủi thẳng đứng và có thể được sử dụng để làm thẳng quần áo treo
Nhược điểm
Dây nguồn hơi ngắn.

Trong khi sử dụng ở nhiệt độ thấp, nước có xu hướng rò rỉ.

Bình chứa nước mờ do đó không thể theo dõi mực nước

Rowenta đánh giá tính năng chống cặn sẽ giúp cho bàn ủi bền và được nhiều người tin tưởng hơn.

Lưu ý khi nhận hàng lazada cũng khá là quan trọng khi mua hàng ,bởi là kênh bán hàng trực tuyến nên khó tránh khỏi những lỗi nhỏ. Vậy nên khi đặt hàng thành công đến khi nhận hàng bạn cũng nên lưu ý . Nếu chưa biết lưu ý vấn đề gì thì hãy tham khảo ngay tại link này để cùng tim hiểu và mua ngay trong dịp khuyến mãi .

Các chủ đề cùng chuyên mục: