Khi lên 8 thì những đứa trẻ rất thích thách thức những giới hạn với cả bản thân và cả những người bạn, và chúng cũng sẵn sàng vượt qua những thách thức đó. Những đứa trẻ và cả những cô gái ở lứa tuổi này có sức tiếp thu rất mạnh nên bạn cần bồi dưỡng nhiều về mọi mặt cho cô bé. Về những món đồ chơi cũng thay đổi khá nhiều, những chú búp bê nhỏ bé đơn giản đã không còn hứng thú với bé nữa. Cô ấy sẽ thích những chiếc xe đồ chơi trẻ em cao cấp, những mô hình lắp ráp phức tạp, những đồ chơi thông minh...Dưới đây là đánh giá về top 3 món đồ chơi nên mua nhất cho bé gái 8 tuổi.

Hoàn thiện bức tượng với nhãn dán MELISSA & DOUG
Đối với những cô bé thích làm thủ công và tự tạo ra những món đồ chơi theo ý thích của họ. Bộ đồ thủ công nhỏ tuyệt vời này của Melissa & Doug là một món quà nhỏ xinh để xem xét. Decoupage là một kỹ năng, và là một nghề rất bổ ích, bộ công cụ giấy kỳ lân dễ dàng này là một cách tuyệt vời để cho con bạn khám phá khía cạnh sáng tạo của chúng.Bộ sản phẩm đi kèm với một con kỳ lân trắng chưa tô màu và tất cả các nhãn dán, long lanh và keo dán mà con bạn cần để tùy chỉnh nó theo cách chúng muốn. Tất nhiên nếu chú kỳ lân làm bằng thạch cao và nếu con gái của bạn có một bộ màu nước thì đó cũng sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách tô tượng.

Educational Insights Kanoodle
Kanoodle là một loại câu đố 3 chiều trong đó có nhiều mảnh nhưng chỉ có một câu trả lời đúng. Trẻ em có thể thử 101 thử thách câu đố trong đó chúng cố gắng ghép 12 mảnh ghép thành một hình dạng chính xác.
Các mảnh là sự kết hợp khác nhau của các quả bóng dính lại với nhau trong các hình dạng khác nhau. Nghĩ rằng tangrams nhưng trong 3-D. Có một cuốn sách minh họa 44 trang phác thảo những thách thức và một hộp đựng để cất giữ mọi thứ sau khi chơiCô bé sẽ xếp các mảnh theo một trong những thử thách câu đố hoặc tạo ra các hình dạng xếp chồng của riêng chúng. Nó dạy nhận thức không gian và tư duy phê phán, hai kỹ năng toán học quan trọng. Các câu đố từ đơn giản đến cực kỳ khó khăn, cung cấp nhiều giờ quan tâm.
Bé có thể chọn một thiết kế và được cho một điểm khởi đầu. Bí quyết là để phù hợp với phần còn lại của kế hoạch mà không ảnh hưởng đến hình dạng. Cô bé có thể bắt đầu với 2-D và làm việc với các câu đố không gian khó khăn hơn.

ROBOT MÃ HÓA OZOBOT BIT 2.0
Ozobot Bit là một robot khởi động đơn giản, có thể mã hóa để khơi dậy tình yêu công nghệ máy tính tám tuổi của bạn. Vẽ các lệnh trên giấy bằng cách sử dụng mã màu và Bit Ozobot trả lời bằng cách đọc màu.
Điều này giải phóng sự sáng tạo và tư duy chiến lược. Nó đi kèm với một cuốn sách hướng dẫn với các hướng dẫn cho các hoạt động, trò chơi và thử thách. Khi cô nắm vững các hướng dẫn này, cô có thể mở rộng trên vũ trụ Ozobot thông qua các ứng dụng di động và trình soạn thảo Ozoblockly.Nó cung cấp một cơ hội cho bạn và đứa con tám tuổi của bạn để học cách điều khiển robot. Bit Ozobot rộng khoảng 2.5 cm và hoạt động với bất kỳ điểm đánh dấu màu nào phù hợp. Nó đáp ứng thể loại công nghệ đồ chơi STEM, dạy cho đứa trẻ tám tuổi của bạn suy nghĩ chín chắn và chuẩn bị cho cuộc sống trong thời đại kỹ thuật số.

Tóm lại đây là 3 món đồ chơi nên mua nhất cho cô bé 8 tuổi, như một món quà sinh nhật hạnh phúc. Chúng giúp cho sự sáng tạo của cô bé tăng lên tới tối đa khi chơi với những đồ chơi này, những tư duy không gian, tạo ra những suy nghĩ chín chắn và hòa nhập với thế giới công nghệ.
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm Blog giảm giá nhé