Bộ nhà tắm Versac màu đen 5 sản phẩm được chúng tôi giới thiệu tại địa chỉ website https://gomsubattrangonline.com/bo-d...san-pham-.html chuyên được dùng cho các phòng tắm sang trọng và hiện đại. Sản phẩm được làm bằng gốm sứ bên Bát Tràng với vật liệu từ tự nhiên nên đảm bảo thân thiện với con người cũng như môi trường. Đây cũng là xu hướng tiêu dùng hiện đại của hầu hết các nước phát triển hiện nay.THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Bộ sản phẩm bao gồm tất cả 5 món bao gồm: 01 bình xịt ; 02 cốc đánh răng;01 cốc cắm bàn chải ; 01 khay xà phòng

Chất liệu : Gốm sứ mạ vàng

Với nhiều sản phẩm như ấm chén in logo, ca cốc in logo, lọ hoa, bát đĩa in logo, nậm rượu, các loại ấm chén đĩa trưng bày cho tới nhưng loại bộ phụ kiện nhà tắm in logo chắc hẳn các bạn sẽ hài lòng.

Sản phẩm gốm sứ cao cấp bát tràng của doanh nghiệp chúng tôi không những bền đẹp mà còn có thiết kế hiện đại và trên cả là tính an toàn cũng như giá thành hết sức hợp lý.

Đặc biệt loại gốm sứ chất lượng cao của website https://gomsubattrangonline.com/ đang được nhiều bạn tin dùng.

Với sản phẩm thủ công có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm các bạn hài lòng.

Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi gia đình bạn cần tới quà tặng gốm sứ bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.