3.Khứu giác kém
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, khứu giác kém, mất hoặc giảm phản ứng và nhận biết với một số mùi là dấu hiệu của bệnh lí parkison. Và những đối tượng mức bệnh lí này chỉ có khả năng nhận biết được một nửa số mùi hương mà họ sử dụng để tiến hành thí nghiệm. Và những bệnh nhân mắc tình trạng này sẽ kéo theo một số bệnh lý khác như là chứng bệnh yếu sinh lý nam bởi những đối tượng mắc bệnh pakinson thường có hiện tượng tuần hoàn máu kém hoặc tín hiệu thần kinh đang bị ảnh hưởng, cơ quan sinh dục từ đó sẽ không nhận hoặc khó nhận được tín hiệu chỉ huy từ não bộ truyền cho cơ quan sinh dục.
Xem thêm:

4.Nếp nhăn trên dái tai
Đối với các đấng mày râu khi xuất hiện những nếp nhăn trên dái tai, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy nguy cơ bệnh tim mạch rất cao, cao hơn gấp 8 lần so với bình thường. Mà trên thực tế, những người mắc cắc bệnh về tim mạch khiến cho đường dẫn truyền máu trở nên hẹp hơn so với bình thường và lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục cũng thấp hơn so với lượng máu dẫn tới tim. Việc cơ quan sinh dục không có được lưu lương máu đủ để hoạt động thì rất khó để cương cứng cũng như duy trì độ cương cứng như mong đợi.

5.Các vệt đỏ dưới móng tay
Hiện tượng dưới móng tay các đấng mày râu có những vệt đỏ có thể là do tình trạng lao da hay ban đỏ. Và các đấng mày râu khi mắc phải tình trạng này thường có thể tích tinh hoàn cùng lượng tinh trùng không cao bằng những người bình thường. Theo nghiên cứu của đại học Sao Paulo thì những người bị lao đỏ, ban đỉ thường có tỉ lệ tinh trùng bị dị dạng và khuyết tật rất cao. Từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng cũng như quá trình thụ thai.
6.Các đấng mày râu có hõm Apollo ở lưng
“Hõm Venus” này còn được biết đến là núm đồng tiền ở lưng của các chị em phụ nữ và được xem là nét quyết rũ và thu hút trên cơ thể phụ nữ. Cũng giống như vậy, các đấng mày râu cũng có núm đồng tiền ở lưng còn được gọi là “hõm Apollo”. Tuy nhiên, không giống với các chị em phụ nữ, những đấng mày râu có núm đồng tiền ở lưng thường cho thấy dấu hiệu yếu sinh lý và biểu hiện cụ thể là xuất tinh sớm.
Một vài dấu hiệu yếu sinh lý bên ngoài kể trên có thể báo trước cho các đấng mày râu về nguy cơ yếu sinh lý của mình để sớm có những biện pháp phòng tránh và ngăn chặn. Mong rằng những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế - 12 Kim Mã đã cung cấp cho các đấng mày râu những thông tin hữu ích về vấn đề này để có được giải pháp kịp thời cải thiện nguy cơ suy giảm ham muốn tình dục có thể xảy ra ở nam giới có những dấu hiệu trên.
Nguồn: http://bacsygioihn.com/

Các chủ đề cùng chuyên mục: