Những năm gần đây, xu hướng thiết kế biệt thự lâu đài được rất nhiều gia chủ có tiềm lực về kinh tế quan tâm. Cũng chính vì phong cách thiết kế mang phong cách hoàng gia nên các biệt thự lâu đài đã khẳng định được vị thế, đẳng cấp và quyền lực của chủ đầu tư trong xã hội. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp được thiết kế bởi bôi tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư Vietbuids. Với mong muốn mang tới bạn những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp để giúp gia chủ thể hiện được rõ quyền lực và có một không gian sống an toàn, thỏa mái nhất.
Xem thêm:

Nước Pháp rất đặc trưng bởi sự lãng mạn, khi đến Pháp bạn sẽ bị mê hoặc ngay bởi lối thiết kế kiến trúc khiến lòng người phải say đắm.Do đó từ bao đời nay, kiến trúc Pháp vẫn luôn giữ vững thứ hạng của mình cũng như mang tới tầm ảnh hưởng quốc tế và cả Việt Nam.
Nếu như ngày xưa mẫu thiết kế này chỉ dành riêng cho những tầng lớp quyền lực của vua chúa thì ngày nay các mẫu thiết kế này sẽ dành cho những người có địa vị trong xã hội và những người giàu có. Đây chính là xu hướng đẳng cấp không chỉ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng mà còn là biểu tượng cho sự quyền lực.
Những mẫu biệt thự lâu đài kiểu Pháp ĐẸP
Lối kiến trúc của Pháp du nhập vào Việt Nam đã mang tới những sự thay đổi lớn trong xã hội Việt Nam vì vẫn giữ được những nét đặc trưng của kiến trúc Pháp cổ điển, tân cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp cổ điển
Mẫu thiết kế này sẽ mang tới một vẻ đẹp tinh tế trong từng chi tiết và người nhìn cũng sẽ cảm thấy choáng ngợp và ngạc nhiên bởi những đường nét thiết kế tinh tế, màu sắc lựa chọn hài hòa và sang trọng đặc trưng của kiến trúc cổ điển Pháp. Phong cách này mang ý nghĩa cho sự giàu sang, phú quý nên luôn được lựa chọn các tone màu sắc toát lên sự lộng lẫy, uy quyền. Gam màu được dùng chủ đạo nhất cho toàn bộ các mẫu thiết kế và mang đến những chi tiết trang trí cầu kỳ tinh tế sẽ mang tới một vẻ đẹp tổng thể cho căn biệt thự.

Các chủ đề cùng chuyên mục: