CDP-230R là sản phẩm piano điện mới trong dòng CDP của piano Casio. CDP-230R là cây piano điện 88 phím thực thụ hoàn hảo dành cho những người bắt đầu tập chơi đàn hoặc những người chơi với mục đích tiêu khiển. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về cây đàn piano điện này ngay sau đây.

Đàn piano điện Casio CDP 235R sở hữu nguồn âm thanh Dual-elemnet AHL tiền tiến của Casio, dùng dạng sóng của các mẫu biệt lập trên cùng một nốt nhạc tùy thuộc vào lực ấn mạnh nhẹ của phím đàn. Cùng với đó là hệ thống bàn phím chạm nhạy tạo ra âm thanh đa dạng tùy thuộc vào đôi tay bạn sử dụng phím đàn. Kết quả là âm thanh được trả lại mang sức biểu cảm và sự linh hoạt. Bên cạnh đó, chiếc piano điện này cũng sử dụng hệ thống búa đập không lò xo na ná như ở các cây đàn grand piano cho chạm phím tự nhiên hơn.Sản phẩm CDP-230R là sản phẩm piano điện mới, được đánh giá mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người bắt đầu chơi.

Âm thanh tinh tế >> Đàn Piano Điện Yamaha - Đàn Piano Cơ Yamaha

CDP-230R sử dụng âm thanh kép AHL công nghệ mới. ngoại giả còn được trang bị hệ thống âm thanh khuếch đại công nghệ mới, mang đến cho người nghe cảm nhận trung thực hòa quyện với âm nhạc.

Các tính năng kết nối và tiêu khiển tuyệt vời

Được thích hợp hệ thống các bài giảng nhiều loại thể khác nhau. song song các có tính năng nói qua micro của đàn và khả năng lấy mẫu giọng nói hiện đại sáng ý.

Một số tính năng kết nối của CDP-230R bao gồm khả năng kết nối iPad hoặc máy tính với piano bằng cách sử dụng đầu ra USB cân xứng. Kết nối với một thiết bị bên ngoài như thế này rất bổ ích, có một số áp dụng dạy học trên iPad sạch và phần mềm bài học piano máy tính có sẵn giúp việc học đàn trở nên xăm hơn bao giờ hết. CDP-230R cũng có giắc cắm đầu vào kết nối với thiết bị bên ngoài để nghe qua loa piano như iPad, iPod, máy tính và bất kỳ thiết bị nào bạn muốn kết nối theo cách này

Các tính năng kết nối khác bao gồm đầu vào thẻ nhớ SD, đầu vào micrô với điều khiển âm lượng, duy trì đầu vào bàn đạp và đầu ra / âm thanh tai nghe. Hệ thống loa on-board đích thực khá lớn so với các đàn piano điện khác trong khuôn khổ giá này. Các loa tuồng như không làm méo mó âm lượng to hơn và hai loa bên trong hướng lên trên để chúng dễ nghe. Không có cây đàn piano kỹ thuật số nào khác trong khuôn khổ giá này có ắt các tính năng đầu vào và đầu ra kết nối này cùng với công suất đầu ra âm thanh tốt như CDP-230R . Điều này cũng là một nhân tố rất quan yếu để bạn cân nhắc khi quyết định mua đàn piano điện này.

trông những thông báo về đàn piano điện casio CPD-230 sẽ giúp những tín đồ âm nhạc có sự lựa chọn hợp cho bản thân.

Đại lý nhạc cụ minh phụng chuyên phân phối các loại nhạc cụ như Đàn Organ Yamaha, đàn piano điện yamaha, đàn guitar yamaha, thiết bị mầm thanh yamaha thương hiệu chính hãng, bền đẹp, âm thanh chân thực, mẫu mã đa dạng
#dailynhaccu.com
#ĐànOrganYamaha
#danpianoyamaha
#0969768606
Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
https://dailynhaccu.com/
https://goo.gl/maps/rsU6pVkmfSnFNTRw7

Các chủ đề cùng chuyên mục: