Tổng quan về bộ máy khoan Makita

Bộ máy khoan Makita mà mình sẽ cùng bạn xem xét cụ thể trong bài đánh giá này là Makita DLX2188M3J. Bộ máy khoan Makita này bao gồm:

- Máy khoan Combi DHP482Z LXT
- Máy vặn và tháo vít DTD152Z
- Pin 3 x BL1840 4.0Ah
- Sạc pin
- Hộp đựng MakpacMình thực sự thích bộ máy khoan Makita này và cảm thấy rằng các công cụ trong bộ công cụ này là tuyệt vời cho tất cả các công việc. Nó cho phép bạn hoàn thành số lượng nhiệm vụ nhiều nhất trong một ngày trên bất kỳ vật liệu nào. Trên thị trường có nhiều bộ công cụ bao gồm một chiếc máy khoan mạnh mẽ cùng với một máy vặn vít riêng biệt. Nhưng mình thấy đây là một bộ công cụ đáng mua nhất hiện nay. Nó mạnh mẽ, nhỏ gọn, bền bỉ, chi phí vận hành thấp!

Mình cũng thích 3 viên pin 4.0Ah được bao gồm, 4 giờ làm việc cung cấp cho bạn một lượng thời gian làm việc tuyệt vời. Nếu bạn thấy như vậy là hơi ít thì đừng lo lắng, bạn vẫn còn một pin dự phòng giúp bạn thay đổi nhanh chóng mỗi khi cần. Makita thực sự đã nghĩ về mọi thứ với bộ này.

Máy khoan pin mạnh mẽMáy khoan Makita DHP482Z LXT Combi là một máy khoan pin không dây có chổi than cung cấp tốc độ quay lớn cùng một hiệu năng mạnh mẽ. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời sau đây:

- Tất cả các bánh răng đều được làm từ kim loại
- Mô-men xoắn 62Nm
- Đèn LED đôi giúp chiếu sáng khu vực làm việc thiếu sáng

Chúng tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn khôn ngoan của Makita khi đặt DHP492Z vào bộ máy khoan Makita này. Đây là máy khoan toàn diện. Chức năng búa của nó là không ai sánh kịp.

Máy vặn vítMáy vặn tháo vít Makita DTD152Z có trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ và là một phiên bản cải tiến đáng giá so với những người tiền trước đó của Makita. Họ đã tăng mô-men xoắn tối đa có sẵn, tăng số lượng vòng quay mỗi phút và làm cho mọi thứ thậm chí còn nhỏ gọn hơn. Bạn có thể thấy nó được trang bị rất nhiều tính năng tuyệt vời:

- Phanh điện
- Khả năng kiểm tra soát tốc độ biến thiên
- Tay cầm mềm mại tiện dụng
- Đèn LED chiếu sáng
- Chiều dài tổng thể nhỏ gọn là 137mm
- Thiết kế gọn nhẹ
- Mạch bảo vệ pin
- Tất cả hệ thống truyền động bằng kim loại chắc chắn, bền bỉ

Tích cực

Mình yêu thích những điều sau đây về bộ máy khoan Makita DLX2188M3J;

- Bảo hành chính hãng trong thời gian dài
- 3x Pin 3-pin Li-ION
- Hộp đựng tiện dụng

Tiêu cực

Một vài hạn chế về bộ máy khoan Makita DLX2188M3J mà mình không thích:

- Mình muốn có một bộ sạc kép
- Một chiếc máy khoan không chổi than sẽ là tuyệt vời
- Có những lựa chọn thay thế rẻ hơn từ các thương hiệu khác nhau

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy khoan cầm tay loại nào tốt? Mỗi loại có những ưu, nhược điểm gì? Nó phù hợp với nhu cầu nào nhất? Thì hãy tìm hiểu ngay câu trả lời qua bài tư vấn chi tiết của mình tại link này