Xem bói tuần mới từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 lich am duong, của bạn tuổi Tị sẽ đón những tin vui về chuyện tình cảm. Đối phương dành cho bạn những điều bất ngờ, lãng mạn, giúp tình cảm hai người được hâm nóng, duyên tình vô cùng thắm thiết tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến hai người mâu thuẫn với nhau.Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tị sẽ không có nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Dù công việc của bạn không bị ảnh hưởng gì nhiều nhưng tuyệt đối không được chủ quan.

Tuổi Tị gặp nhiều thuận lợi, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Những vấn đề liên quan đến tiền nong khiến tuổi Tỵ đang có những cái nhìn hơi mù quáng. Chưa kể bạn còn dễ bị cuốn theo những suy nghĩ và lời khuyên của người khác. Bạn lại là người làm việc có trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để giành được mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định này khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Tuy nhiên tuổi Tị cần phải chú ý giữ an toàn khi đi lại, cẩn trọng khi tham gia giao thông trong tuần. Theo dự báo của tử vi bạn dễ gặp phải họa huyết quang, năm hết tết đến dù bận rộn đến đâu cũng đừng vội vàng, coi thường tính mạng của mình nhé.

Tình hình tài chính khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc theo nhau kéo về nhà, lợi nhuận từ việc buôn bán làm ăn kinh doanh không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, tử vi phương Đông vẫn dành cho bạn lời khuyên chân thành không nên đầu tư vào lúc này nếu không muốn thiệt hại, thua lỗ nặng.

Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn trước đó nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông đất 2019 cho gia chủ tuổi Tị