Bạn đọc quan tâm giá bán vui lòng xem chi tiết tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlVincity Quận 9 mang biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, tiên tiến mang điểm nhấn riêng biệt tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế sở hữu môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1khu đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành phố lớn nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Những dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả đa số khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án Vincity Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống sở hữu nhiều các tiện íchmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn trích dẫn site: website www.canhovang.vn/