Đệm lò xo Everon kết liên Bonnell Pops đang là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh tại thị phần chăn, ga, gối, đệm Việt Nam. Chính do vậy mà nhiều cơ sở vật chất kinh doanh đã làm hàng fake, hàng fake, hàng fake nhằm trục lợi cho bản thân mà ko quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Sau đây, everon365.com sẽ cung cấp cho Cả nhà thông tin cấp thiết về đệm, để quý khách khiến cho khuông tham chiếu cho việc chọn mua đệm Everon hàng hiệu.

Bonnell Pops thuộc mẫu đệm lò xo giá thành phải chăng nhất của hãng Everon Hàn Quốc, chính thức bước vào cuộc ganh đua ngôi bá chủ những cái đệm ở nước ta vào tháng 10 năm 2015. Dù sinh sau đẻ muộn, nhập cuộc chậm chân hơn so mang phổ quát sản phẩm đã lên sàn trong khoảng lâu, nhưng đệm lò xo vẫn chẳng phải tỏ ra yếu thế. Mà trái lại, đệm lò xo Everon liên kết Bonnell Pops đã lấy bất lợi của việc thành lập sau, biến chúng thành lợi thế, khi với khả năng tập kết đa dạng đặc điểm nổi trội của nhiều dòng đệm khác nhau trên thị phần hiện nay.

Cấu tạo của đệm lò xo liên kết chính hãng

Lớp thứ nhất: là lớp chần với vải nhung cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với lớp này, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm sự mềm mịn đến tuyệt vời của đệm lò xo Everon.

Lớp thứ hai: là tấm bông ép nhằm mục đích gia tăng tối đa độ mềm mại cho bề mặt đệm Bonnell Pops.

Lớp thứ ba: chính là hệ thống lò xo liên kết làm từ thép không gỉ, nhập khẩu có hàm lượng Carbon cao chịu ngoai lực cao.

Lớp thứ tư: là tấm bông ép tăng sự thoải mái cho người nằm ngủ với đệm lò xo Everon liên kết.

Lớp thứ năm: lớp chần vải cao cấp đã qua xử lí trên nền nhiệt cao, giúp tuổi thọ của đệm Everon Bonnell Pops đi cùng năm tháng. Đồng thời có tác dụng trong việc giúp lò xo không bị chồi lên sau quá trình sử dụng như các loại đệm lò xo thông thường khác.


Xem thêm:Đặc điểm của đệm lò xo Everon liên kết Bonnell Pops

– Hệ thống các con lò xo dày đặc, liên kết các con lò xo thành một khối chắc chắn cùng khả năng chịu ngoại lực cao.

– Người tiêu dùng có thể sử dụng cả hai mặt như nhau.

– Có thể gập gọn đệm lại một cách dễ dàng giúp cho việc vận chuyển thuận tiện, đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, đệm Bonnell Pops giá rẻ còn có khả năng trở về hình dạng, kích thước, thể tích ban đầu khi bạn ngừng tác động ngoại lực vào chúng. Làm được việc này là bởi đệm chính hãng có nhiều vòng xoắn, các góc cạnh được gia cố vững chãi. Chính vì thế mà khi bị lôi, kéo, người nằm thay đổi tư thế nhiều lần trong đêm ngủ thì toàn bộ các lớp đệm vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu.

Để có thể sở hữu đệm lò xo Everon liên kết Bonnell Pops tốt nhất đến từ nhà sản xuất uy tín Everpia, quý khách nên tìm tới những địa chỉ uy tín, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Đồng thời, gia tăng sự sang trọng, quý phái, đài các cho phòng ngủ nhà bạn.

Nguồn: https://everon365.com/huong-dan-chon-dem-lo-xo-everon-lien-ket-bonnell-pops/