Một người phụ nữ đã khiến cho nổ ra cuộc bàn cãi trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc sở hữu buộc phải mặc quần áo lót nữ đi làm cho hay không.
Theo đó, khi tham gia 1 diễn đàn về thầy u và phong bí quyết sống với tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi với gặp vấn đề gì ví như không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến cho ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi sở hữu gặp rắc rối ví như ko mặc quần áo lót nữ ở nơi làm việc không? Tôi thấy ko được thoải mái cho lắm và dường như mọi người đều đang quá chú ý tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người phụ nữ này cũng ko quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như phụ nữ đang bị ép buộc buộc phải mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ ko muốn.
Tôi không bắt buộc mặc những vật dụng chỉ để người khác cảm thấy vô tư hơn hoặc là ngăn sự để ý của đám đàn ông, mang ai đồng ý ko nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi với phần chính trực và tương đối lạ đời này, đa dạng thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko mang chuyện ai đó bị khiển trách về việc ko mặc đồ ngủ nữ rất mỏng, đó đơn giản chỉ là lựa sắm của mỗi người!
Điều khác biệt độc nhất giữa phụ nữ và đàn ông ấy là bộ ngực sở hữu tỷ lệ chất béo cao hơn và với khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng nếu chỉ với đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người phụ nữ phân bua quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ khiến cho bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và ko cần khi nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác giải đáp người phụ nữ đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko phải toàn bộ đều đồng tình với ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ xinh xắn tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có cực kỳ nhiều ý kiến nhường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi khiến việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đó là ko vấn đề chỉ bởi chúng ta đều sở hữu nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ có rộng rãi người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm cho việc nếu họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất tiện thể tới đâu khi phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn phải đầu tư vào 1 cái phải chăng hơn”.
Không rõ người nữ giới khơi mào câu chuyện đã chọn được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh phải với nơi công cộng cũng như nơi làm việc. Và cũng theo như đa dạng người đã đưa ra ý kiến, rằng giả dụ chỉ vì vấn đề thoả thích hay không, chị em hoàn toàn mang thể lựa sắm các kiểu đồ ngủ nữ xinh đẹp như ko gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ rất mỏng thay vì cái truyền thống. “Thả rông” không xấu, nhưng ở nơi làm cho việc thì có lẽ cần nên phê duyệt lại!
Những mẫu quần áo lót nữ phối hợp cho các bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: