trong khi 2018 là năm “s” cho Apple nhưng Apple iPhone Xs & Xs Max vẫn sở hữu những cải tiến đáng nói so sở hữu các dòng sản phẩm trước chậm tiến độ. Chúng đi kèm một loạt tính năng và cải tiến, nhiều trong số chậm triển khai Quý Khách với thể đã nghe đề cập đến, nhưng một số chưa được ban bố, hoặc ít ra không đc kể nhiều.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí món ăn cho bà bầu chán ăn nên ăn thường xuyên để tốt cho cả mẹ và bé

cửa hàng tiếng động xuất sắc

với thể quý khách chưa từng nghe về nó, nhưng điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max sở hữu loa nâng cấp đáng đề cập. Kết quả là tiếng động thấp hơn tất cả khi Bạn nghe nhạc, phát trực tuyến video hoặc nghe âm thanh khác mà ko cần headphone.


tiếng động phát ra trên điện thoại iPhone Xs & Xs Max to hơn.

tiếng động bây giờ cũng to hơn lúc phát bằng loa ngoài. Điều chậm tiến độ bổ ích khi Bạn phát nhạc cho Quý khách hàng bè xung quanh nghe. Nhưng ngay cả khi đang xem nội dung video trên YouTube hoặc Netflix, Quý khách hàng sẽ nắm rõ vấn đề sự gia tăng đáng nói về độ ồn & độ rõ nét.

Face account tốc độ hơn phổ quát

Apple iPhone Xs và Xs Max đều đi kèm CPU A12 Bionic. nhìn chung, điều ngừng thi côngĐây với nghĩa giá trị mau lẹ hơn, có tốc độ sửa chữa tương đối Nhanh, đặc thù khi Face tài khoản tốc độ hơn so sở hữu điện thoại iPhone X. mặc dù sự dị biệt lúc Unlock trang bị chẳng thể hiện đích thực rõ rệt nhưng quý khách sẽ thấy nó chứng minh sức mạnh khi xác thực trong vận dụng.


CPU A12 Bionic bên trong hỗ trợ Face account khắc phục mau lẹ hơn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn quen mat khau id apple iphone 6 đơn giản không phải ai cũng biết

Độ bền cao

So có thời lượng Pin Sạc và cải tiến bộ vi xử lý, độ bền thấp hơn thường ko nhận được phổ quát sự lưu ý, & loạt iPhone mới của Apple cũng vậy.


Apple iPhone Xs & Xs Max với thể tắm bia thuận lợi.

các rà soát cho thấy Apple đã ko nói dối về mặt trước siêu bền mới và kính phía sau khi nó có thể Chịu đựng va đập trong phổ thông bài xem lại thả rơi từ trên cao xuống. Cũng đừng quên mẫu Apple iPhone Xs đạt đánh giá IP68, cho phép nó mang thể đắm mình trong… bia.

Bộ nhớ trong to

điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max là các thiết bị trước hết của Apple sản xuất Bộ nhớ trong 512 GB đồ sộ. Điều này là phần đông cho việc lưu trữ nội dung trên Apple iPhone. cứng cáp hầu hết mọi người sẽ ko cần phổ thông nhưng nếu với đủ năng lực, nó cứng cáp đáp ứng trong khoảng thời gian dài, đặc thù có ích khi Quý khách hàng lưu nhiều Hình ảnh hoặc video.
khách hàng iPhone đã với thể chọn loại máy với Bộ nhớ trong đến 512 GB.

Độ dài tiêu cự thiết bị Ảnh rộng hơn

khi nhắc đến máy Ảnh trên Apple iPhone Xs & Xs Max, hồ hết sự ghi chú sẽ tụ họp vào Smart HDR & điều chỉnh hiệu ứng bokeh sau lúc chụp.

Nhưng sở hữu những điểm khác mà Quý khách hàng không trông thấy phổ quát, ngừng thi côngĐây là mẫu điện thoại Apple iPhone Xs đã đi kèm cảm biến Hình ảnh to hơn, và Apple đã thay đổi độ dài tiêu cự trên 2 anh em song sinh sản phẩm. ngừng thi côngĐây là 1 cải tiến đáng đề cập & kết quả là trường xem Hình ảnh chụp trên những trang bị mới rộng hơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: