Điện thoại tầm trung này của Điện thoại HTC có màn hình cảm ứng size 4,7 inch, tương tự các Mã Sản Phẩm mới của HTC thời điểm này, 3 phím bấm của thiết bị được tích hợp thẳng vào trong màn hình cảm ứng. công nghệ loa BoomSound cùng 2 loa kép cũng được trang bị. Về phụ tùng, Desire 610 được trang bị CPU lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ một,2 GHz, RAM 1 GB cùng CMOS 8 GB Có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. máy có 2 camera cùng camera chính dùng cảm biến BSI phân bố điểm ảnh 8 megapixel còn camera phụ là 1,3 megapixel. Sạc Pin của thiết bị có dung lượng 2040 mAh.



Điện thoại tầm trung mới của HTC có thiết kế tương tự "đàn anh" Desire 816. thiết bị được làm nguyên khối cùng Sạc gắn liền, Mặc dù nhiên, phần nắp lưng được làm từ nhựa cứng bóng láng và dễ dàng bám vân tay còn phần sườn và mặt trước lại được làm từ nhựa mờ cùng màu. Việc sử dụng hai chất liệu nhựa tương phản nhau không những làm tăng thêm tính thời trang cho thiết bị mà còn xin hứa cho việc cầm nắm được trăm phần trăm hơn. Nhược điểm với tất cả thiết bị có vỏ Trắng là phần nhựa mờ khá dễ bám bẩn Lúc sử dụng. dẫu cho máy khá dày và nặng Lúc dày đến 9,6 mm và nặng 143,5 gram, nhưng việc cầm và dùng bằng một tay vẫn đơn giản nhờ thiết kế với phần sườn được bo tròn ôm sát tay người dùng.

Mặc dù chỉ là dòng thiết bị tầm trung nhưng mặt trước của Điện thoại HTC Desire 610 vẫn được trang bị hệ thống loa BoomSound và Sense Voice giống với trên các dế yêu công nghệ cao hiện tại. cảm ứng của Desire 610 chiếm gần hết diện tích mặt trước, vì viền màn hình khá dày nên thiết bị có bề ngang to dù kích thước chỉ là 4,7 inch. Ba nút cơ bản của bất kỳ máy Android được tích hợp thẳng vào cảm ứng tương tự như tất cả các model công nghệ cao khác. Khe cắm sim và thẻ nhớ được bố trí Ở cạnh phải, người tiêu dùng có dễ dàng thể tháo lắp cấp tốc mà không cần tắt thiết bị. Điểm thú vị là Desire 610 dùng nanosim tương đương với hai đàn anh Điện thoại HTC One và Desire 816. Rất Có thể HTC sẽ chuyển sang sử dụng nano sim cho bất kể mã sản phẩm dế yêu sắp đến của mình.

Giới thiệu màn hình samsung bị vỡ

Smartphone HTC Desire 610 sử dụng màn hình kích thước 4,7 inch phân bố điểm ảnh 960 x 540 pixel với mật độ pixel là 234 ppi. mặc dù phân bố điểm ảnh không đảm bảo nhưng màn hình của Desire 610 vẫn hiển thị đầy đủ cặn kẽ với độ tương phản tốt Khi xem phim hay Hình ảnh. Khi duyệt web hay xem bất kể văn bản dạng text cần phóng to , màn hình của máy vẫn thể hiện sự sắc nét và chưa bao gồm triệu chứng va đập "font" Mặc dù nhiên Color của bất kể chữ sẽ nhạt đi so cùng ban đầu. màu sắc thật thà và chuẩn xác luôn là điểm mạnh của bất kỳ thiết bị bởi Smartphone HTC cung cấp. cảm ứng của HTC Desire 610 có độ sáng vừa phải nhưng vẫn Rất có thể sử dụng dưới trời nắng. Cảm ứng của thiết bị cũng làm việc chuẩn xác, bất kể phương án lướt, phóng quy mô rộng nhạy và mượt, không tính tới độ trễ khi sử dụng.

Hướng dẫn xử lý samsung s6 edge sập nguồn

Các chủ đề cùng chuyên mục: