Các mặt ở Biển Bình Tiên được bao bọc bằng rừng rậm cũng như và núi non nên nước biển khá yên lặng. Bờ cát trắng rộng thoải, trải dài, biển trong vắt cũng như và tương đối sạch đẹp. Một Biển Binh Tien đẹp tuyệt, hoang sơ và thơ mộng là cảm giác của khách du lịch khi bước chân đến.
Tìm hiểu rõ ràng hơn nữa về Biển Binh Tien ở Ninh Thuận tại đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất.
Gần Vinh Cam Ranh phía trên chính là dãy Núi Chúa Ninh Thuận, Bien Binh Tien nằm trên khu vực giữa 2 tỉnh Ninh Thuận cũng như và Khánh Hòa. Khi tới này, du khách sắp thỏa thích khám phá những cung bậc thú vị.
Nơi này là điều thú vị khi khám phá Biển Bình Tiên, và vẫn chưa được phục vụ nhu cầu đi du lịch, hiếm khách du lịch nhận ra. Là các cung đường đèo dốc quanh co, trải qua các con suối men đường đến Biển Binh Tien. Hai phía chặng đường mòn là rừng cây xanh mướt với các mỏm đá làm cho khách du lịch giống như đi vào không gian huyền ảo của thiên nhiên.
Các làn sóng biển không lớn trôi đến bờ cát cùng với những âm điệu êm tai. Tới Biển Bình Tiên với bầu ko khí mát mẻ vào những bình minh, du khách hãy thư giãn hít thở một hơi thật đậm hương mặn của nước biển xanh ngát. Bạn sẽ được thỏa lòng bơi lội dưới đại dương trong vắt cùng với những bãi cát kéo chiều dài xa tít mít, mặt biển yên ả gợn các sóng không lớn lon ton.
Do mặt biển tương đối yên lặng, bạn nên đem đi những chiếc lều trại nhỏ bé để cắm trại dã ngoại ngủ đêm tại đây. Cùng Bien Binh Tien trong xanh, dễ chịu, cuộc sống ngư dân ở đây giản dị, hiền cũng như trung thực. Các bạn sẽ tham quan bản làng chài ngay cạnh ven biển cũng như cùng bọn họ thực hiện 1 dịp du hí biển khơi xung quanh bờ biển nếu khám phá thực tế.
Vẫn còn những gì hứng khởi bằng ở thuyền ngắm ánh mặt trời mọc, lênh đênh giữa biển khơi, cùng với hò hét, cùng chèo kéo các lần bắt lưới tràn đầy hải sản. Du lịch Biển Binh Tien thú vị đặc biệt là sau lúc tắm biển, có cơ hội ăn uống các món thủy hải sản tươi rói, đủ đầy những con vật từ tôm, cua, ghẹ, ốc… cùng với giá tiền vô cùng bình dân.
Đọc thêm về Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận, 1 địa điểm du lịch cũng cực nổi tiếng https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406.