Đối với các bậc làm cha làm mẹ luôn mong muốn gia đình cmoojt con trai để nối dõi tông đường.vậy bí kíp nào để đạt hiệu quả cao.
1.Bí quyết sinh con trai bằng cách tính ngày rụng trứng.
Để làm được điều này, việc tính ngày rụng trứng là một bước vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn xác định được thời điểm quan hệ thích hợp nhất để sinh con trai.
Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa của chu kỳ. Ngày rụng trứng của mỗi người có thể khác biệt, mặc dù vậy có một điều không chỉnh sửa, đó là sau khi trứng rụng 14 ngày thì bạn sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ buộc phải lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14.
Bạn cần tránh thụ thai vào buổi sáng, vì buổi sáng làm cho nhiễm sắc thể X ( con gái ) mạnh hơn nhiễm sắc thể ( Y ) con trai, vì vậy khả năng sinh con trai sẽ thấp.
khi bạn đã tính được chu kỳ rụng trứng chinh xác thì cần thụ thai trước ngày rụng trứng 1 ngày, tối đa là 2 ngày vì nhiễm sắc thể X chậm chạp mặc dù vậy lại sống lâu hơn nhiễm sắc thể Y, thế nhưng nhiễm sắc thể Y chết sớm nhưng lại bơi quá nhanh, nếu như gần đúng ngày rụng trứng thời gian sống của nhiễm sắc thể Y thì khả năng sinh con trai vô cùng cao.
>>> Xem thêm bài viết tại: http://tckt4.edu.vn/
2. Thụ tinh nhân tạo
Bạn có thể đến Phòng Khám hay một số bệnh viện sinh sản để thực hiện biện pháp này. Bí quyết sinh con trai này khiến việc thụ thai là theo ý muốn rất cao trên đến 100%. thế nhưng quá trình sàng lọc này được tiến hành vô cùng nghiêm khắc cũng như chỉ được chấp nhận trong tình trạng những cặp vợ chồng bất thường di truyền nhằm loại trừ nguy cơ bị một số dị tật bẩm sinh cho thai nhi như Tunner, Edward, Down…
Phương pháp này được thực hiện bằng cách áp dụng biện pháp IVF để sinh ra phôi thai. Vào ngày thứ 3 sau khi thụ tinh, một trong những tế bào được lấy để phân tích nhiễm sắc thể. Sau đó phôi mong muốn sẽ được cấy ngược lại vào buồng tử cung.
Đây là biện pháp hiệu quả nhất trong việc sàng lọc một số phôi lỗi và sa thải dị tật bẩm sinh nhằm đảm bảo đứa trẻ được sinh ra với thể trạng khỏe mạnh, không bị những bệnh di truyền như Down, Tunner… Độ chuẩn xác của phương pháp này gần như là 100% bởi phôi sẽ được kiểm tra trước lúc cấy vào tử cung.
3.Bí quyết sinh con trai dựa trên chế độ ăn uống
Phương pháp thực hiện chế độ ăn hàng ngày cũng có thể góp phần vào sự lựa chọn giới tính thai nhi.
Nếu muốn sinh con trai, bạn buộc phải có chế độ ăn có rất nhiều muối natri, chất kali; ăn ít chất calci cũng như magnesium với khẩu phần ăn mặn; kiêng ăn trứng, pho mát cũng như sữa…
Bổ sung các thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà đồng thời ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.
5. Bí quyết sinh con trai bằng cách cung cấp kẽm cho ông bố
Chế độ ăn uống hợp lý là một trong những yếu tố quyết định trong việc sinh con trai theo ý muốn. Như theo kinh nghiệm xưa của ông bà ta thì sinh con trai nên ăn mặn thì khả năng sinh sẽ cao hơn. Mặc dù vậy bây giờ, khoa học văn minh đã chứng minh kẽm giúp tăng chất lượng tinh trùng cho các ông bố. Bên cạnh đó, lượng kẽm cần thiết cho cơ thể còn giúp những ông bố ngày càng “khỏe mạnh” trong chuyện “chăn gối”.