Được gọi là trung tâm tp hoa hoặc là trung tâm tp mơ mộng, Đà Lạt chính là 1 thành phố thuộc tỉnh Lam Dong. Khi đến đây, bạn cũng nên thử các món ăn đặc sản Đà Lạt nhé.
Thứ nhất. Ga tàu Đà Lạt Lâm Đồng
Ga Đà Lạt chính là nhà ga cổ bậc nhất VN và khi vực Đông Dương ở Đà Lạt Lâm Đồng. Nhà Ga được người nước Pháp xây dựng từ những năm 1932 – 1938 cùng kỹ thuật đặc biệt.. Ba đỉnh của núi Lang Biang được nhà 3 mái biểu hiện dành cho. Những khung cửa kính đa sắc màu tại phần chân mái tỏa ánh sáng long lanh ko gian kỹ thuật của ga. Hiện vẫn đáp ứng cho khách du lịch nhưng tại lộ trình chặng đường sắt vận chuyển đã tạm ngưng chạy.
2. Thung lũng tình yêu Đà Lạt
Hình ảnh của 1 thung lũng, rừng cây thông trong cả năm xanh mướt của Thung Lung Tinh Yeu Da Lat lôi cuốn khách du lịch. Những điểm đến mà các bạn có thể khám phá trong Thung Lung Tinh Yeu như là chiếc cầu khóa tình yêu, cái vòi nước trên không, mê cung tình yêu.. Bạn có thể cưỡi ngựa, đi thuyền, đi du lịch bằng xe jeep hoặc là tàu hỏa khi tới điểm đến đây. Nếu đến cùng tất cả bọn bạn thì có thể tham dự trò chơi súng sơn, một cuộc chơi chiến tranh 2 đội rất thú vị..
Ba. Ho Xuan Huong Da Lat
Hồ Xuân Hương có vị trí ở vùng trung tâm thành phố của Đà Lạt Lâm Đồng.. Lúc các bạn tới này du lịch địa chỉ đi du lịch này không tốn vé vào. 2 thời điểm tuyệt nhất của địa điểm đây là từng ban sớm bình minh lên hay là buổi chiều muộn khi hoàng hôn xuống. Các bạn cảm nhận được trọn vẹn ko khí trong lành thoáng đãng khi mà đến với Ho Xuan Huong. Bên trong người sẽ cảm giác thanh bình hơn không ít khi đi dạo theo như quanh hồ nước hoặc ngồi xe ngựa quan sát ngắm nghía cảnh quan bao quanh, mây trời lá hoa.
Thứ 4. Thác Dalanta Đà Lạt
Nằm cách trung tâm thành phố Da Lat Lam Dong khoảng chừng mườikilometers, về phía Nam là Thác Dalanta Đà Lạt. Thac Dalanta toạ lạc tựa mình trên con đèo Prenn, một chặng đèo thơ mộng nhất Da Lat Lam Dong. Ngọn thác chảy ở đây khi nỉ non lúc ào ào tung bọt trắng muốt. Những cuộc chơi du lịch thách thức là một số những trải nghiệm không quên tại Thac Dalanta. Bạn được tham gia những trò giải trí thách thức như là đu dây, vượt thác, trượt thác cùng dòng nước chảy xiết lúc đến cùng địa điểm đây.