Những chiếc bàn văn phòng với nhiều thiết kế hiện đại trẻ trung, cổ điển tại hòa phát quận bình thạnh có địa chỉ 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây hòa phát cung cấp nhiều mẫu mã, được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, đem tới cho khách hàng nhiều sự tham khảo và lựa chọn.

Những ưu điểm khi bạn mua bàn văn phòng tại hòa phát quận bình thạnh

Thứ nhất: Lợi ích về khoảng cách chính là ưu điểm lớn nhất của bàn hòa phát khi bạn mua bất kì sản phẩm nào. Hòa phát có mặt tất cả các tỉnh thành trên khắp lãnh thổ việt nam và luôn luôn đảm bải giao hàng đúng hạn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và việc di chuyển thuận tiện.

Thứ hai: Các sản phẩm khi xuất khỏi showroom luôn có giấy tờ xuất xương và giấy bảo hành đi cùng từ công ty và thường được bảo hành chọn đời nếu như xảy ra lỗi từ phía công ty.

Thứ ba: Khi nói đến hòa phát thì mọi người điều liên tưởng đến ngay những sản phẩm được sản xuất chính hãng và phần phối đến tận tay người dùng.

Thứ tư: Khi phân phối các sản phẩm về bàn văn phòng chúng tôi luôn tự tin về các sản phẩm của mình, nên khác hàng có thể an tâm sử dụng. Nếu khách hàng không hài lòng có thể đổi trả lại những sản phẩm trong thời gian dùng thử.

Thứ 5: Giờ đây các sản phẩm hòa phát có thể đến tay nhiều người dùng hơn với hệ thống website chất lượng, giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng. Giúp việc trao đổi và tường tác với nhân viên dễ dàng trong việc đặt hàng và vận chuyển, cũng hộ trợ tốt nhất cho người dùng.

Thứ 6: Khi đến với của hàng, bạn sẽ được tham khỏa rất nhiều sản phẩm mới nhất hiện nay, cũng như nhận được sự tư vấn tận tình, bổ ích đến từ đội ngũ nhân viên với 30 năm kình nghiệm hoạt động trong lĩnh tư vấn và thiết kế văn phòng. Đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thứ 7: Nếu bạn đang sinh sống tại quận bình thạnh, sẽ được nhận sản phẩm sớm nhất, đến từ đội ngũ vẫn chuyển của công ty chúng tôi.


Làm sao biết đâu là sản phẩm chính hãng của hòa phát?

Ngày nay trên thị trường xuất hiện những hàng hóa giả mạo, hàng nhái, hàng fack… với những chất liệu và kiểu dáng tương tự hòa phát, nhưng chất lượng lại kém hơn rất nhiều lần. Chính vì vậy công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những cách nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng của hóa phát

Thứ nhất: Tất cả các mặt hàng của Hòa Phát đều có dán tem chống giả nhất định trên mỗi sản phẩm.

Thứ hai: Các sản phẩm khi xuất xưởng đều được đóng gói và ghi rõ nguồn gốc xuất sứ.

Thứ ba: Các sản phẩm đều có kèm theo giấy bảo hành cho sản phẩm đó và có phiếu hướng dẫn lắp ráp từ Hòa Phát.

Đây là một trong những cách nhận biết về hàng Hòa Phát, đặc biệt là mặt hàng Bàn Hòa Phát. Thông tin liên hệ mua sản phẩm Bàn Hòa Phát văn phòng mẫu hiện đại tại quận bình thạnh theo địa chỉ website: http://banvanphong.net