Yên Dũng Resort & Golf Club là Dự án khu nghỉ dưỡng biệt thự và sân golf lần thứ nhất xuất Hiện ở Bắc Giang. vị trí yên dũng resort này nằm cách thức thủ đô thủ đô chỉ Gần 50 km Thông tin hướng quốc lộ 1 và do công ty TNHH NQK làm CĐT. Với tổng vốn tiến hành lên tới hàng nghìn tỷ Việt Nam, Công trình hi vọng đang đem đến Một nơi du hý, thư giãn dịp cuối tuần cho nhiều du khách Hà Nội và Những tỉnh lân cận.

Hiện nay, ngoài sản xuất chơi golf thì Một số khách hàng cũng đặc biệt quan tâm tới vẻ đẹp của khu biệt thự cùng Một vài chính sách đầu cơ hiệu quả.

Bình yên giữa núi rừng

Khu biệt thự được triển khai thi công trên đồi thảm thực vật xanh mướt nương Nguồn tin sườn đồi thuộc dãy núi Nham Biền với góc nhìn toàn cảnh bao quát toàn bộ khu sân golf và hòa mình vào trong khung cảnh của làng quê Bắc Bộ Việt Nam.

Không Các vậy, Các căn còn có tầm nhìn ra mặt hồ nước long lanh, sở hữu vị thế phong thủy “ngọa sơn, hướng hải”dễ dàng thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời mang đến sự giàu có và trù phú cho gia chủ.

3 loại biệt thự chính mà CĐT sắp phát triển ở Đó là:

+ Căn Bungalow có diện tích 170 m2/1 bộ phận ngủ tích hợp sân vườn

+ Căn 240 m2/3 đơn vị ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

+ Căn 400 m2/4 phòng ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

Tất cả Một vài căn biệt thự đều được triển khai thi công Từ lối kiến trúc Hiện nay đại pha lẫn phong cách thức tân cổ điển vô cùng hài hòa và đẳng cấp. Màu sơn trắng nổi bật trên nền Một số thảm cỏ xanh mướt Đây là chưa kể nội thất trang bị trong nhà đến Theo nhiều thương hiệu nổi tiếng tạo ra Một không gian sống thượng lưu đúng nghĩa. Mọi ngóc ngách trong bên trong và phía ngoài căn biệt thự đều là Những “góc sống ảo lý tưởng” để cho người mua nhà có Một số soot hình cuốn hút nhất.

Bên cạnh đó nhờ triển khai thi công Theo cao độ nên Những căn biệt thự đều sở hữu Một vài góc view và tầm nhìn đầy đủ tuyệt đối không có góc chết ra không gian xung quanh.

Các chính sách đầu cơ

Đối với Các người mua nhà là chủ sở hữu của căn biệt thự Yên Dũng sắp nhận được nhiều chính sách khuyến mãi vô cùng tuyệt vời Đây là:

QNK đảm bảo chi trả 10% mức vốn hợp đồng/năm. Nếu đem khoản tiền nhàn rỗi đi trình NH khách hàng sắp không bao giờ nhận được lợi ích cao đến vậy.
Tặng thẻ chơi Golf Yên Dũng dài hạn và 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí vào “ngôi nhà thứ hai” của mình mỗi năm.
Hỗ trợ vay vốn lên tiếp theo 60% giá trị hợp Song song gian kéo dài vào vòng 13 năm và lợi ích 0% ở 1 năm thứ nhất.
khuyến mại giảm giá khi dùng tất cả Một số kinh doanh bao gồm (nhà hàng, đặt bộ phận, massage…)
Mọi Thông báo chính xác hơn nữa sẽ tiếp diễn được cập nhật và đưa lên tiếp theo quý khách hàng quan tâm.