Sapa là một trong những khu vực được mẹ thiên nhiên ban tặng ngay rất nhiều. trong tương lai là note lại những địa điểm du lịch Sapa rất rất thú vị để bạn có thể lưu lại được những chốc lát tối ưu nhất của tuổi trẻ.>>>> Bài viết liên quan:

- Kinh nghiệm đi Sa Pa tiết kiệm phần 1

- Những món ăn không nên bỏ qua ở Sa Pa

Fansipan

một vài địa điểm du lịch khác biệt không thể bỏ qua khi chuyến tham quan Sapa đó chính là đỉnh Fansipan. đó là niềm tự hào của người việt, do Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) & có HST nhiều mẫu mã, đa dạng với khá nhiều loại động thực vật quý hiếm.

Tuy chỉ cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng tầm 9km về hướng phía tây Nam, bên cạnh đó để đoạt được nó du khách cần phải mất đến vài ngày. bên cạnh đó dù như thế nào thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng chính là một tham gia trải nghiệm hoàn hảo & đáng nhớ phải không nào?

Làng bản tại Sapa

Ở Sapa có tương đối nhiều bản làng & việc đi bộ từng phiên bản này sang làng khác khi tham quan Sapa là 1 tham gia trải nghiệm đáng nhớ và ham thích của các bạn. không chỉ đi dạo thường thì, bạn phải trèo đèo, lội suối, đi qua những khu rừng, cây cầu để tới được với những bạn dạng làng ở tại đây. tuy vậy đổi lại du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ở homestay, điều tra, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tham gia những hoạt động sinh hoạt văn hóa, lao động, vui chơi của đồng bào dân tộc Sapa.

giữa những làng bạn dạng ở Sapa thì bạn dạng Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là những bạn dạng thường được nhiều khách ghé qua nhất.Núi Hàm Rồng

Nếu bạn muốn thu tổng hợp Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ qua điểm đến du lịch độc đáo ở Sapa, núi Hàm Rồng. bỏ lên được đây, bạn phải mua vé 70.000VNĐ/vé/người. tuy vậy đổi lại bạn sẽ tiến hành hòa mình trên những con phố núi ngập cả nhan sắc hoa và nhìn ngắm các bản làng Sapa đang dấu mình trong sương đui mù & mây. có thể nói, núi Hàm Rồng chính là vườn tiên của Sapa & thật là thiếu sót nếu khách hàng bỏ qua điểm đến du lịch hoàn hảo này của Sapa.

Cổng trời, đỉnh Ô Quy hồ

Cổng trời không riêng gì nổi trội & bán chạy bở sự cao thượng mà còn bởi nó là vấn đề tốt nhất của con đèo dài nhất Nước Nhà, Ô Quy biển. Đứng ở chỗ này, bạn có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng rộng lớn, đường đèo ngoằn nghèo và Thác Bạc vào thời gian mắt. đặc biệt quan trọng, chỉ có đứng ở cổng trời khách du lịch mới hoàn toàn có thể cảm nhận được hết nét đẹp hùng dũng của đỉnh Fansipan & sự đáng sợ của những bờ vực hun hút không hề thấy đáy.

ngoài ra điểm du lịch khác biệt ở Sapa kể trên, du khách cũng đừng bỏ qua thung lũng huê hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,...nhé. bởi đây đều là những danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đó.