Được tập đoàn Đất Xanh cho công bố giới thiệu vào quý IV/2017 dự án Gem Riverside Đất Xanh đang dần dần khẳng định được chỗ đứng, vị thế của mình trên thị trường bất động sản đặc thù là phân khúc khu vực Hồ Chí Minh.Dự án này có rất nhiều điểm lý thú thu hút được đông đảo sự lưu tâm của khách hàng cũng như chủ đầu rư. Bài viets này tôi sẽ cộng bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án.
can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg
1.Tổng quát dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh- tập đoàn nổi r tiếng hàng đầu về danh tiếng cũng như chất lượng trên thị trường bất động sẩn.
Dự án được đầu tư với số vốn khá lớn 5500 tỷ đồng, mang qui mô xây dựng là 6, 7 ha , quy hoạch dự án bao gồm 12 block mang mỗi block gồm 35 tầng và tổng là 3100 căn hộ. Ngân hàng viettinbank là ngân hàng bảo lãnh, giải đáp về tài chính cho dự án.
Nhà mẫu dự án Gem Riverside có gì đặc biệt có thể tham khảo thêm tại đây : nhà mẫu Gem Riverside Đất Xanh
2. Địa điểm tọa lạc dự án Gem Riverside
Dự án nằm ngay trọng tâm Quận 2, liền kề sở hữu khu dân cư sầm uất Nam rạch Chiếc, ngay cạnh một vài tuyến phố giao thông huyết mạch vào trung tâm đô thị cũng như những quận liền kề như tuyến đường song hành cao tốc…tạo ra mạng lưới giao thông vô cùng tiện dụng.
Dự án mang 3 mặt giáp mang sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp góp phần phát triển hệ sinh thái ven sông, thúc đẩy phát triển giao thông con đường thủy và góp phần mang lại một không gian sống trong lành, mát mẻ và thoáng khí cho khu vực này.
với địa điểm này được các chuyên gia và giới chuyên môn phân tích là vị trí trung tâm mang đến cho dự án này rất nhiều lợi thế như tạo nên mạng lưới giao thông các con phố bộ tiện dụng chỉ cần 10 phút KH sở hữu thể lưu thông đến quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận 1, 25 phút để kết nối quận 7, 05 hoặc 07 phút là KH sẽ tới được những trung tâm mua sắm lớn như Metro, Vincom, Big C, hay một số bệnh viện lớn như bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện Thảo Điền…
Từ địa điểm này tạo nên liên kết vùng cực kỳ hấp dẫn như cách trọng điểm quận 1 khỏang 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe ,Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trung tâm thành thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…
3.môi trường sống tại dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside sở hữu môi trường sống xanh – sạch – đẹp nhờ hệ thống công viên xanh ngay trong nội khu dự án rộng một,9 ha mang các con đường rợp bóng cây xanh mát.
Dự án được hưởng lợi từ hệ thống công viên xanh của đô thị rộng 7ha được ví như lá phổi xanh của đô thị giúp mang lại cho khu vực này một môi trường sống thông thoáng, trong lành ít khói bụi, ồn ào giống một số khu vực khác.
Dự án còn được hưởng lợi từ 2 con sông kế bên làm cho nhiệt độ khu vực này luôn thấp hơn so sở hữu các khu vực khác , đồng thơi đem đến một bầu không khí thông thoáng.
vì thế mang một vài tin tức về dự án Gem Riverside, hi vong rằng khách mua sẽ phần nào đây hiểu thêm về dự án cũng như sẽ tuyển lựa dự án này là môi trường sống cho bản thân và gia đình.

Các chủ đề cùng chuyên mục: