Mặc dù Apple iPhone X mới là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất nhưng bô đôi iPhone 8/ 8 Plus cũng cho thấy sức hấp dẫn không hề kém của chính mình với nhiều tính năng được cải tiến mạnh mẽ đối với thế hệ tiền nhiệm.làm quen thuộc không đột phá nhưng chất lượng hoàn thiện rất tốt

Về làm, iPhone 8 không có quá nhiều biến đổi khác biệt so với iPhone 7. Sau nhiều năm dùng kim loại nguyên khối thì giờ đây Apple đã quay lại cầm kính trên iPhone 8 tương đương thế hệ iPhone 4/4S. Máy sẽ có ba màu là bạc, xám và vàng.

Việc cầm nắm kính sẽ giúp Apple khả thi trong việc đưa tính năng sạc không dây lần đầu tiên ra mắt trên các thiết bị hệ sinh thái iOS, và iPhone 8 là sảm phẩm đầu tiên sở hữu tính năng này. Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus giá rẻ tại Hà Nội

Theo truyền thống kể từ iPhone 6, iPhone năm nay vẫn sẽ có 2 biến thể với 2 tuỳ chọn khác nhau về kích thước màn hình bên cạnh chiếc Apple iPhone X đặc biệt. iPhone 8 sẽ có màn hình Retina HD 4.7 inch,và iPhone 8 Plus trang bị màn hiện thị 5.5 inch, khả năng hiện thị FullHD 1920 x 1080.màn hiện thị công nghệ True Tone sẽ giúp tăng cường trải nghiệm của người dùng. Và đương nhiên chức năng 3D Touch vẫn sẽ có mặt trên bộ đôi iPhone 8.

Hiệu năng mạnh mẽ với con chip Apple A11 Bionic

iPhone mới sẽ được trang bị vi xử lí Apple A11 Bionic 64-bit có sức mạnh tuyệt vời. Con chip Apple A11 Bionic này gồm có 6 nhân với 4.3 tỷ bóng bán dẫn, tốc độ xử lý GPU cao hơn 30% so với thế hệ chip A10, trong đó chỉ sử dụng có 1/2 lượng điện năng tiêu thụ. Về Hiệu năng, nó mạnh hơn 70% trong xử lý 4 nhân và 25% trong xử lý 2 nhân so với A10.

Về tính năng, iPhone 8 vẫn sẽ có tiêu chuẩn chống nước IP67. Tiêu chuẩn này cho phép máy sử dụng dưới nước trong 30 phút hoặc hơn ở độ sâu 1 mét tuỳ trong từng trường hợp. Ngoài ra iPhone 8 sẽ hỗ trợ AR, có kết nối LTE Advanced, BT 5.0. Máy sẽ được chạy trên siêu phẩm iOS 11 công bố ngay khi xuất xưởng.

Camera nhiều cải tiến, camera kép chụp chân dung tốt hơn với Potrait Lightning

iPhone 8 sở hữu một camera chính 12 MP, khẩu độ F/1.8 cho khả năng thu sáng rất tốt. Apple cũng tập trung cải thiện phần mềm để máy chụp ảnh nhanh hơn và đẹp hơn so với thế hệ trước.

Và như thường lệ, chúng ta sẽ có iPhone 8 Plus được trang bị hệ thống camera kép . Bên cạnh camera chính 12 MP, F/1.8 như iPhone 8, máy được tích hợp thêm camera tele thứ 2 có khẩu độ F/2.8. chức năng chống rung quang học OIS năm nay sẽ xuất hiện trên cả iPhone 8 thay vì chỉ có trên phiên bản Plus như các năm trước.

Trên iPhone 8 Plus, tính năng chụp chân dung được cải tiến lên với tên gọi mới Portrait Lightning.chức năng này cho phép khách hàng tạo chiều sâu cho hình ảnh bằng cách điều chỉnh độ sáng trong thời gian thực với các mẫu mà Apple tạo sẵn. Về khả năng quay video, iPhone mới sẽ có khả năng quay video ở khả năng hiện thị 4K 60 fps.

Cả 2 sẽ có hai tuỳ chọn bộ nhớ là 64/256 GB. iPhone 8 sẽ mức giá bắt đầu từ 699 USD cho phiên bản 64 GB. Trong khi đó iPhone 8 Plus sẽ có giá bán bắt đầu là 799 USD. người sử dụng sẽ được đặt hàng vào ngày 15/9. Máy sẽ bán ra chính thức vào ngày 22/9 tới.

Các chủ đề cùng chuyên mục: