Tổng hợp một số loại sim dcom 3g viettel tốc độ cao nhất dành cho máy tính bảng ipad hay điện thoại smartphone, ban3ggiare.com sẽ kê tất tật các loại sim 3g giá rẻ sử dụng, không phải nạp tiền hàng tháng.
Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ, đặc biệt là công nghệ viễn thông với sự xuất hiện của rất nhiều các thiết bị hiện đại kèm theo đó là rất nhiều tiện ích không cồng kềnh, nhỏ gọn, thì thiết bị không dây là một ứng dụng không thể thiếu. Việc dùng thiết bị truy cập mạng không dây ngày một phổ thông hơn khi hồ hết mỗi người đều sử dụng cho mình một điện thoại smatphone hay một chiếc máy tính bảng như ipad, tablet,... Bạn cần có kết nối 3G để vào mạng. Dù trong học tập công việc hay giải chí thì kết nối mạng internet luôn đóng vai trò quan yếu, lúc này thị trường viễn thông sẽ thuộc về sim 3G, ngay cả chức năng gọi qua các vận dụng như zalo, facobook, viber, facetime nhằm giảm thiểu phí tổn cũng được dùng đến. Vậy nên sử dụng sim dữ liệu 3G có tốc độ cao truy cập mạng nhanh được rất nhiều người quan hoài và Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất được khách hàng tin dùng, không chỉ là nhà mạng có khối lượng trạm thu phát sóng nhiều nhất mà còn được trải dài rộng khắp mọi nơi trên bờ cõi Việt Nam cho du bạn đi bất cứ nơi đâu. Sau đây website ban3ggiare.com sẽ chỉ ra một số loại sim dcom 3g viettel đang được thịnh hành hsiện nay:

1, Số lượng dung lượng tốc độ cao thuộc hàng khủng nhất phải kể đến gói cước 1Gb/Ngày/5000đ: Khách hàng mua sim có ngay 650Mb dung lượng miễn phí, dùng hết đăng ký gói dk30G có ngay 1Gb data 3G tốc độ cao dùng luôn mà chỉ mất có 5000đ, thời kì dùng 1Gb là 24 giờ tính từ lúc đăng ký. Bạn có thể đăng ký gói hao hao nhiều hơn là 2,5Gb/Ngày/10.000đ nếu nhu cầu bạn sử dụng nhiều hơn. Giá mua loại sim này chỉ có 150.000 đồng.
2. Sim dcom 3g viettel không giới hạn dung lượng và cũng không cần phải nạp tiền duy trì hàng tháng đây là loại sim 3g trọn gói 6 tháng hoặc 12 tháng: Khi mua sim tại ban3ggiare.com bạn nhận ngay 4Gb tốc độ cao đối với gói 6 tháng và 5Gb tốc độ cao đối với gói 12 tháng dùng được ngay, bạn dùng vượt trên 4Gb và 5Gb thì tốc độ giảm xuống mức làng nhàng không giới hạn dung lượng ở tốc độ này. Đây là loại sim 3g chuyên dụng vào mạng internet nên chỉ nhận cuộc gọi và nhắn nhe được hiệp cho việc sử dụng dcom3g viettel chính hãng, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền thì nửa năm hoặc một năm bạn không cần lo nghĩ gì nữa với mức giá rất hợp lý chỉ có: 499.000 vnđ với gói 6 tháng - 699.000 vnđ là gói 1 năm.

Giao hàng và cắt sim miễn phí trục tiếp tận nơi đối với khách hàng sinh sống, làm việc tại Hà Nội và TP HCM. Chuyển phách nhanh COD giao hàng tận nhà mới phải trả tiền trực tiếp cho bên chuyển phách nhanh với khách hàng tại các thành thị phố khác.
Bảo hành sim 3g viettel theo đúng số tháng khuyến mại của sim dcom tính từ lúc mua hàng. với chúng tôi uy tín chung thực được đặt lên hàng đầu.

Nhấc máy alo cho chúng tôi để mua hàng ngay bữa nay:
Phone: 0901.39.8386 - 0966.131.689 - 0947.698.689
Địa chỉ: Số 28/157 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hay: Số 261/37/15 Đường Chu Văn An, Ph 12, Bình Thạnh, HCM.
Tags: sim 3g tốc độ cao