Kết quả 1 đến 1 của 1
-
11-05-2015, 07:34 AM #1
Senior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 7,193
ABBANK dành 800 tỷ đồng cho vay cá nhân với lãi suất ưu đãi
Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) cho biết, từ nay đến hết ngày 30/06/2014, ngân hàng dành 800 tỷ đồng triển khai chương trình “Ưu đãi cho vay - cơ hội trong tầm tay” dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại ABBANK với lãi suất 7,99%/năm.
Chương trình áp dụng đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn theo các nhóm sản phẩm như: vay mua nhà/đất; vay sửa chữa nhà; vay mua xe ôtô; vay sản xuất kinh doanh trả góp; vay bổ sung vốn lưu động; vay tiêu dùng có thế chấp.
Theo đó, mỗi khoản vay được duyệt và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình, có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng các ưu đãi như sau: Kỳ hạn vay từ 6 đến dưới 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu là 7,99% cho 3 tháng đầu tiên của khoản vay; kỳ hạn vay từ 12 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu là 7,99% cho 6 tháng đầu tiên của khoản vay.
Lãi suất cho vay các tháng tiếp theo sau thời gian ưu đãi của chương trình sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của thị trường.
Bên cạnh chương trình ưu đãi này, ABBANK còn triển khai chương trình “Quà tặng mừng sinh nhật” từ nay cho đến 31/05/2014 với nhiều phần quà hấp dẫn, tiện ích như: nón bảo hiểm, đồng hồ treo tường, bộ bình thủy tinh và bộ chén ăn Minh Long cao cấp dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ABBANK./.
Theo vietnamplus.vnCác chủ đề cùng chuyên mục:
- Đồng USD tăng giá trước thềm cuộc họp chính sách của Fed
- Nhân dân tệ vào SDR: Kịch bản bất lợi với kinh tế Việt Nam
- 10 quốc gia Eurozone cam kết áp dụng thuế giao dịch tài chính
- Dự trữ ngoại tệ của Trung Quốc chạm "đáy" trong gần 3 năm
- Fed: Hoạt động cho vay tiêu dùng tháng 10/2015 tại Mỹ tăng
- Quỹ Tiền tệ Quốc tế thay đổi chính sách cho vay với các nước
- Tỷ lệ lạm phát ở Brazil ở mức cao nhất trong vòng 12 năm qua
- Kéo dài cho vay ngoại tệ để sản xuất kinh doanh đến hết quý 1/2016
- Tham gia cơ cấu lại ngân hàng yếu kém được giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc
- Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc giữ nguyên mức lãi suất cơ bản